Chia sẻ cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất

0
116

Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và FDA có vai trò gì khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất.
 

1. Xác định Những người nào phải đăng kí FDA?
Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, việc đầu tiên là bạn nên chú ý Xác định Ai là đối tượng phải đăng kí FDA. VìTất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ nên đăng ký với FDA. Chính Vì thế, 

2. Ghi nhớ những Thông tin bắt buộc ghi khi đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ các thông tin sau:
+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã trình bày là chân thực và chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ cần chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người định cư hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà cơ sở sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và tổ chức quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi điền xong giấy đăng kí, bạn cần kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần để chắc rằng những thông tin đã điền là không sai sót.

3. Khai báo khi có sự thay đổi so với giấy đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất cứvấn đề nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã ghi trước đó của cơ sở, phải bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, sản phầm của bạn sẽ gặp vấn đề lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản trên. FDA sẽ phân bố nhân viên với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, kiện hàng của bạn rất có nguy cơ bị từ chối nhập khẩu và tạm giữ tại cảng hoặc trong kho chứa an toàn.

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?

Nếu bạn không rành về các thủ tục pháp lí, quy định thuế quan thì việc đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không hề dàng, không khó gặp phải rủi ro trong quá trình thông quan cũng như vận chuyển sản phẩm. Để hạn chế những tình huống xấu không đáng có, bạn nên sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express. Đến với SMC Express, bạn chỉ cần giao hàng cho công ty, và hàng hóa của bạn sẽ được giao đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ tất cả các khâu đăng kí FDA khi cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ!
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.