Chia sẻ kinh nghiệm hay để Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hiệu quả

0
119

Với sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thường xuyên gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Nhưng. không mấy ai hiêu được rằng thực hiện công tác vận chuyển mặt hàng quốc tế cần trải qua nhiều bước trung gian và rất phức tạp. Vì vậy, dễ xảy ra sai sót cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Mỹ.
 

 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

1. Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Bạn nên tìm hiếu các loại mặt hàng bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời để ý xemgói hàng của mình có nằm trong các điều khoản mặt hàng cấm gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Nhận biết được những vấn đề quan trọng này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng giải quyết trước khi sai sót xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà vận chuyển sẽ đóng gói cho bạn. Thế nhưng, để cẩn thận hơn, bạn nên tự tay đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát thực hiện công tác đóng gói của nhân viên, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng có giá trị cao.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do nơi đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là Bởi khách hàng ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy cho nên, bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

4. Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được gói hàng của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để hàng hóa của bạn đến được tay người nhận phái Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5 Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

SMC Express là công ty chuyên đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.