có giống với quảng cáo?

0
108

có thể dễ dàng nhận ra Trong thời gian gần đây, mong muốn gửi hàng đi Mỹ của các đối tượng khách hàng là người bình thường đang chiếm một tỉ trọng khá lớn trong thị trường gửi hàng quốc tế. Họ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ với mục đích cho bè bạn, người thân, khách hàng là chính, nhưng với một nước có tỉ lệ Việt Kiều định cư lên đến hàng triệu người như Mỹ thì lượng nhu cầu này không thế xem thường. Với tiềm năng tăng trưởng như vậ, Không Ít các doanh nghiệp tham gia đầu tư thị trường béo bở này.

Thế nhưng, vấn đề gì cũng có hai mặt của nó, một thị trường quá đông công ty có mặt sẽ khiến nảy sinh các chuyện tiêu cực, dễ thấy nhất trong trường hợp này là cú lừa "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Khi tìm kiếm trên google, ta có thể dễ dàng tìm thấy một số đơn vị đăng tin “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” để thu hút khách hàng, tuy vậy, những quảng cáo này gây ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng  thật sự.

Liệu có "rẻ" thật?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Giá "rẻ" chất lượng "rẻ"
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đúng là một đề mục rất hấp dẫn, nhưng mà một vài các đơn vị cho khách hàng một quả lừa ngoạn mục với chất lượng dịch vụ "rẻ" không kém với mức giá

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Đây là chuyện có thể nói là chuyện thường ngày ở huyện của cácdoanh nghiệp vận chuyển, vận chuyển ở trong nước đã hay lạc, nói gì chuyển phát đến một nơi xa xôi như Hoa kì. Hơn nữa, Không ít doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã giảm bớt chi phí bằng cách thuê những tổ chức vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến khả năng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.
+ Hư hỏng hàng: Không ít người nổi nóng vì khi đang rất vui vẻ vì nhận được quà từ người thân, bè bạn ở quê hương nhưng khi mở hàng ra thì hàng hóa đã hư hỏng gẩn hết. tình trạng cắt giảm khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các đơn vị vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Hầu hết các doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt giảm chi phí bằng cách lợi dụng lợi thế về quy mô, gom hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ làm cho thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều thường gặp trong thị trường.

Giá "rẻ" + n phí dịch vụ phụ:
Đây được gọi là cú lừa thường thấy của nhiều doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, mức giá được rao trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng dùng dịch vụ thì bị buộc phải bổ sung thêm không ít khoản phí dịch vụ phụ khác để bù cho mức phí "rẻ".

 

 
Đâu là công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù giá cả là một điều hàng đầu để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, tuy nhiên giá không phải là điều duy nhất bạn cần quan tâm, hãy lưu ý thêm về chất lượng dịch vụ. Những dịch vụ cân bằng được yêu cầu của chúng ta và chi phí chúng ta sẵn sàng bỏ ra mới là dịch vụ tốt nhất. Để có thể đảm bảo sự an toàn cho lô hàng của mình, bạn nên lưu ý đến nhiều yếu tố khác bên cạnh cước rẻ:

+ Mức độ uy tín của nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Thái độ phục vụ của nhân viên
+ Mức giá của những tổ chức cung cấp dịch vụ khác trên thị trường

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và bảo đảm hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo, kiện hàng của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.