Công nghệ giúp in decal nhanh chóng

0
127

Decal là phương pháp in decal có độ chính xác, độ dính cao, đạt được tính thẩm mỹ cao, khi dán vào sản phẩm không bị nhàu, nát hay cộm. Giảm thiểu chi phí nhân công và thời gian. Khi sử dụng in ấn decal được dính trực tiếp vào sản phẩm bản thân nó đã mang đầy đủ những thông tin chi tiết cần truyền tải nên tem decal còn là hình thức quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp hay công ty của mình tới khách hàng một cách hữu hiệu, khiến khách hàng nhớ lâu hơn tới sản phẩm của mình.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà in decal nhanh có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. Chất liệu của tem decal đa dạng, keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh…

In decal thường dùng để dán quảng cáo, poster trên các bảng hiệu, trên tường, in nhãn trên các sản phẩm hay in trang trí dành cho máy tính xách tay, in tem trên xe hơi, in các loại hoa văn trang trí cho các ứng dụng để quảng cáo. Nhờ hình thức in offset thì in decal nhanh hơn so với bình thường, có thể trước từ 2 đến 5 ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.