Dịch thuật Tiếng Thụy Điển luôn được khách hàng tín nhiệm

0
94

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực dịch thuật. Với số lượng dịch giả quy mô trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên nhiều thứ tiếng (Anh, Pháp, Trung, Bồ Đào Nha, Bahasa, xem tất cả). Các dự án của Dịch Thuật Châu Á luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao nhờ chất lượng bài dịch và thời gian giao bài nhanh

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Dịch Thuật Châu Á luôn đặt sản phẩm dịch thuật và khách hàng làm tiêu chí Châu Á. Khi đến với dịch thuật Châu Á, khách hàng luôn được tư vấn miễn phí về hồ sơ thủ tục cũng như các quy trình liên quan

Với gần sự tin tưởng của 3 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, cùng hơn 35 triệu tài liệu được dịch trên 30 thứ tiếng, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng

Dịch vụ cung cấp

Dành cho KH doanh nghiệp, KH cá nhân, chính phủ và phi chính phủ

Tại Việt Nam, chúng tôi có văn phòng dịch thuật tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành cùng đội ngũ dịch giả là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên đại học và chuyên gia trên nhiều lĩnh vực, dịch thuật Châu Á mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch thuật.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dịch thuật công chứng, Dịch thuật sách, Hợp pháp hóa lãnh sự quán, Dịch thuật và hiệu đính website, Dịch thuật hợp đồng, bản thảo, Dịch thuật tài chính kế toán, ngân hàng, Dịch thuật chuyên ngành pháp luật, Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, Dịch thuật công nghệ thông tin

Dịch Thuật Châu Á cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Thụy Điển sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.
Để tạo ra được niềm tin và hợp tác lâu dài của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp:

❶ Đội ngũ dịch Tiếng Thụy Điển chuyên nghiệp
Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật TDN áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Thụy Điển của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Thụy Điển có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

❷ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Châu Á tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

❸ Hoàn thành đúng thời hạn
Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầ cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

❹ Giá dịch cạnh tranh
Dịch Thuật TDN cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

❺ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Dịch Thuật Châu Á luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.