Điều chưa bật mí của những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
99

Ngày nay, nếu lướt vài vòng trên internet ta sẽ dễ dàng tìm được những công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các nhà mang đến dịch vụ vận chuyển như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như thế. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các thắc mắc khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta vài kiến thức thú vị chưa ai kể về những công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số bí kíp đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta nhiều trong lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài chuyện ít tổ chức cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức đem đến dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có vài người cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình cần chi đắt hơn nhiều so với mức phí niêm yết.
– Bất kì nhà mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi gói hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  kiện hàng được gửi tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi hiện nay có rất ít nơi gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định sử dụng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của chúng ta không nằm trong danh sách mặt hàng không được phép thông quan của Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo pháp luật của quy tắc hai nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển sản phẩm ra đất nước ngoài khó khăn hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy chúng ta phải so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.