Điều chưa bật mí của những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
85

Vài năm trở lại đây, khi lướt vài vòng trên mạng chúng ta có thể dễ dàng tìm được những nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những điều thú vị không phải ai cũng biết về các công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một số bí kíp đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho bạn không ít trong lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài chuyện ít nhà mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nhà đem đến dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có không ít người dùng cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình phải trả cao hơn nhiều so với bảng chi phí niêm yết.
– Bất kì công ty đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi lô hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  hàng hóa được giao tận tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít nơi chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của bạn.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không thuộc danh mục mặt hàng bị cấm nhập khẩu vào Mỹ, hay các mặt hàng đặc biệt theo quy tắc của pháp luật hai đất nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn thận trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần báo ngay cho doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra quốc gia ngoài rắc rối hơn không ít so với chuyển phát hàng hóa nội địa, Chính vì thế, chúng ta cần điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta nên đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.