Điều chưa bật mí của những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
107

Thời gian gần đây, nếu lướt vài vòng trên internet bạn có thể dễ dàng tìm được những nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi hàng như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn vài điều thú vị không phải ai cũng biết về những công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một vài tips đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn rất nhiều lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài kiến thức hiếm đơn vị đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi đem lại dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình cần tốn cao hơn nhiều so với bảng chi phí công khai.
– Bất kì nơi mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi kiện hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được giao đến tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận lợi. Vì hiện nay có rất ít tổ chức vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định sử dụng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của bạn.
– bảo đảm rằng sản phẩm của chúng ta không nằm trong danh mục sản phẩm không được phép thông quan của Mỹ, hay các mặt hàng đặc biệt theo pháp luật của luật pháp 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần Cập nhật ngay cho công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển mặt hàng ra đất nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta phải tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.