FDA-TRỞ NGAI LỚN KHI GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ

0
95

Ngày nay, khá nhiều doanh nghiệp vận chuyển, chuyển phát nhanh mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ để bảo đảm mong muốn ngày một tăng nhanh của thị trường. tuy nhiên, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không phải là điều thật sự thuận lợi Bởi vì thực phẩm là Mặt hàng hóa rất nhạy cảm khi đảm bảo thủ tục thông quan sang Mỹ. Mặt hàng thực phẩm phải chịu rất nhiều quy định của FDA, và nhiều người nhận thấy rằng FDA là trở ngại rất lớn khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số kiến thức cơ bản và những lưu ý phải chú ý về các quy định của FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Theo luật pháp của FDA, muốn gửi thực phẩm đi Mỹ, mặt hàng của bạn phải được đăng kí tại FDA theo đúng pháp luật.

Một số hàng hoá được FDA coi là thực phẩm, bao gồm:
+ hàng hóa bổ trợ ăn kiêng và gia vị ăn kiêng
+ Nước giải khát bao gồm nước giải khát có cồn và nước đóng chai
+ Rau quả
+ Các loại bánh nướng, thức ăn nhẹ, kẹo và kẹo cao su
+ Sữa công thức cho trẻ nhỏ (thức ăn trẻ em)
+ mặt hàng từ sữa và trứng còn nguyên vỏ
+ Thực phẩm đóng hộp và đông lạnh
+ Thức ăn cho động vật và vật nuôi
+ Cá và hải sản
+ Hàng hoá nông sản thô được dùng làm thực phẩm hoặc thành phần thực phẩm
+ Động vật để làm thực phẩm còn sống

 

 

Những đối tượng nào nên đăng kí FDA?
Tất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính Vì vậy cho nên, khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên chú ý về vấn đề này.
Thông tin bắt buộc cần có khi đăng kí FDA
Mỗi bảng đăng ký phải bao gồm:
+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã gửi là chân thực và chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nhà quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ cần chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sinh sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà cơ sở sử dụng;

Trường hợp nên khai báo khi có sự thay đổi so với bảng đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất cứ yếu tố nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ trước đó của doanh nghiệp, nên bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, lô hàng của bạn sẽ gặp rắc rối nếu gửi thực phẩm đi Mỹ

Vậy phải làm thế nào để gửi thực phẩm đi Mỹ thuận tiện, đơn giản và an toàn?
Hãy sử dụng gói dịch vụ Gửi thự phẩm đi Mỹ tại SMC Express. Công ty TNHH SMC Express hiện đang đem lại gói dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tốt từ trước đến nay. hơn thế, mức giá dịch vụ gửi thực phầm đi Mỹ tại SMC Express còn là mức giá cạnh tranh hiếm có trên thị trường chuyển phát, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express cam kết dịch vụ có chất lượng bảo đảm. Thực phẩm của quý khách hàng sẽ được chuyển đến đúng người, đúng nơi, đúng thời hạn một cách an toàn và hoàn hảo nhất mà không cần chú ý phải bận tâm về việc đăng kí FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với SMC Experss qua hotline: 0915.935793 / 028.38626047

SMC Express hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.