Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-Bí kíp cực kì hiệu quá không nên bỏ qua

0
109

Dạo gần đây, Mong muốn chuyển phát hàng hóa quốc tế tại các thành phố lớn của Việt Nam đối với đất nước như Hoa Kì là vô cùng lớn. Mong muốn gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không chỉ từ những công ty sản xuất, xuất nhập khẩu mà một lượng lớn nhu cầu đến từ người dân và tỉ lệ này đang có xu hướng tăng mạnh. Lí do là vì Trong vài năm trở lại đây, lượng người Việt sinh sống và hoạt động hay học tập tại Hoa Kì là rất đông và liên tục gia tăng, vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân, bè bạn, đối tác của mình ở phương xa cũng chiếm một phần không nhỏ trong thị trường.

Dù sự cùng hợp tác giữa VIệt Nam và Hoa Kì đã thuận tiện hơn rất nhiều. Thế nhưng, công tác gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng bởi Hoa Kì, có không ít luật pháp khó khăn khi làm thủ tục nhập khẩu cho hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-Bí quyết hay ho cần đọc.

Tips 1: Tìm hiểu thông tin về thực phẩm được ưu tiên
Vấn đề quan trọng nhất khi gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại hàng hóa bạn muốn gửi, nên tìm hiểu kỹ xem sản phẩm bạn dự tính gửi có thuộc danh mục các mặt hàng bị cấm, hạn chế chuyển đi Mỹ hay không, nếu bạn thực hiện tốt bước này, việc sử dụng dịch vụ của bạn sẽ bớt đi nhiều chuyện không may.
Bí quyết Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, cà phê, tiêu, trà, ớt khô, trái cây sấy, bánh kẹo, mứt, Tôm, ghẹ, mực, cá cua, hải sản khô…) sẽ thực hiện thủ tục thông quan dễ dàng lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Tips 2: Để ý khi đóng gói
Yêu cầu về đóng gói: Sản phẩm gửi thực phẩm đi Mỹ phải bảo đảm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.