Gửi thực phẩm đi Mỹ-Mát lòng những người Việt nơi đất khách quê người

0
100

Khi xã hội phát triển nhanh chóng, xu hướng hội nhập hóa thế giới, xu hướng sính ngoại ngày một lớn dần tại Việt Nam. Khá nhiều người đã tìm đến những nước khác  định cư, học tập và hoạt động, nhất là Hoa Kì-một trong những cường quốc hàng đầu về nhiều phương diện trên thế giới. Không ngoa khi nói Mỹ là đất nước có số người gốc Việt lớn nhất thế giới, với gần 1,8 triệu người Mỹ gốc Việt tại Mỹ và đang không ngừng gia tăng.  Việt kiều có xu hướng cư trú ở phía Tây, thường là tại những khu vực thành thị. Đặc biệt tiểu bang California chiếm 1/2 số người Việt, phần lớn tập trung đông đảo nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các thành phố này là vô cùng nhiều.
 

Đối với những Việt kiều sống tại những đất nước xa xôi, như Mỹ-nơi cách chúng ta nửa vòng trái đất thì những mán quà dân dã, mùi vị Việt Nam là điều cực kì hoài niệm, có khi là xa xỉ bởi để các món ăn đi được quãng đường nửa vòng trái đất là việc không hề đơn giảndễ dàng. Nhưng, đó là chuyện của lúc trước, giờ đây, nhờ công tác giao thương giữa Việt Nam và Hoa Kì và các quốc gia khác toàn thế giới ngày càng đẩy mạnh, việc vận chuyển sản phẩm đi quốc tế không còn là điều khó nhằn nữa. Bằng chứng tốt nhất cho điều này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ra đời để phục vụ cho mong muốn của thị trường.

Trong thời gian gần đây nhu cầu gửi sản phẩm đi Mỹ, nhất là gửi thực phẩm đi Mỹ là rất nhiều. Trước kia, nếu muốn nếm những thực phẩm quê nhà tại Hoa Kì, họ phải trả một số tiền lớn để mua tại siêu thị, hoặc phải chờ đợi cơ hội có ai đó mang từ Việt Nam sang, muốn nếm được ẩm thực Việt nơi đất khách quê người thật không hề thuận tiện. Thế nhưng bây giờ, nhờ vào các dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, những người Việt xa xứ có thể một phần dịu bớt nỗi lòng nhớ về quê nhà bằng các món ăn thân thuộc nhưng không quá tốn kém. Khi nhớ Việt Nam, nhớ những mùi vị quê nhà, họ chỉ phải  nhờ người thân tìm kiếm các đơn vị vận chuyển, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, và đợi vài hôm sau, những món ăn thân que đã có mặt tại nhà họ tại đất nước Hoa Kì xa xôi.

 

Bạn đang nhớ mùi vị quê hương, nhớ nhiều món đậm đà thuần Việt, hãy đăng kí gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express đem lại. SMC Express cam đoan đem lại cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất, món ăn bạn mong chờ sẽ được trao tay một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn hảo nhất.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.