Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ – Vài Bí quyết Cần Phải Có

0
86

Mỹ luôn là nước mà người toàn thế giới và kể cả người Việt Nam nhận xét là quốc gia cực kì phù hợp để chọn lựa là nơi cư trú. lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học tập cũng ngày một tăng. Vì đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng phát triển. Ở nơi đất khách quê người.
Ví dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn cần đóng vào thùng gỗ để thực phẩm giữ được chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn khi đến Hoa Kì. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có hạn sử dụng không dài, bạn phải đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

 

 

 
3. Vấn đề Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn đừng bỏ qua các quy định về  giới hạn vận chuyển, trường hợp khối lượng lô hàng lớn hơn 10kg thì người nhận hàng nên làm thủ tục nhập khẩu.
Tuỳ vào từng loại thực phẩm mà sẽ có những  giới hạn vận chuyển khác nhau. Bạn nên hiểu rõ giới hạn vận chuyển của mỗi loại để gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên ghi lại. Và nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tiện lợi và tiết kiệm hãy liên hệ với SCM Express.
 

 

 

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức cước rất hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express cung cấp.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.