In decal nhanh đang được rất nhiều các công ty không chỉ ở miền Nam

0
123

In decal giấy hiện nay đang được các ngành công nghệ sản xuất sử dụng phổ biến nhất hiện nay để dán tem nhãn, nhãn mác bao bì sản phẩm. Loại in ấn decal này sẽ được phủ bởi một lớp màn bóng không thấm nước.

In decal nhanh đang được rất nhiều các công ty không chỉ ở miền Nam sử dụng mà còn các doanh nghiệp ở phía Bắc tin tưởng sử dụng nhờ vào độ uy tín và giá rẻ nhưng mà chất lượng của sản phẩm thì lại đạt yêu cầu cao. Không như một số những loại tem nhãn dùng để in bảo hành, decal giấy thường in để dán nhãn hàng hóa, logo, in nhãn hiệu. Hàng hóa khi có in decal giấy thì nên được bảo quản ở những nơi khô ráo, không ẩm ướt.

Công nghệ in decal giá rẻ full màu nằm trên địa bàn Tp HCM, một thành phố phát triển bậc nhất của Việt Nam với một đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, công ty Kiến An Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in decal nhanh, chất lượng, giá thành rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị một hệ thống các máy in full hiện đại nhằm có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm đạt mức cao nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.