Kinh nghiệm order giày dép Thái Lan

0
10

Giày dép Thái Lan với chất liệu cao su, nhựa cực bền bỉ và kiểu dáng hợp thời trang, hiện đang rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nhiều người có nhu cầu nhập sỉ giày dép Thái Lan về buôn bán nhưng không muốn mất nhiều chi phí thì hãy tham khảo thông tin này nha!

Mấy đợt rồi mình đi săn hàng tìm nguồn tận Thái Lan có qua mấy khu chợ Pratunam, Platinum để tìm mẫu giày dép Thái Lan. Mua được một ít lô đầu nhưng mỗi lần sang đó nhập hàng cộng thêm cả chi phí vận chuyển về cao quá nên mình tìm cách giảm thiểu lại sao cho giá thành thấp lại. Mình có phát hiện được dịch vụ mua hộ giày dép Thái thông qua đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Sau khi mình biết được dịch vụ mua hộ này, mình đỡ mất thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Đặc điểm của hình thức mua hộ này là bạn vẫn có thể nhập sỉ được giày dép Thái trong khi ngồi ở nhà.

Nếu bạn có nguồn hàng rồi thì chỉ việc gửi link sản phẩm giày dép Thái đó sang cho dịch vụ mua hộ. Nhân viên của bên mua hộ sẽ tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra link, chốt số lượng, mẫu mã với khách.

Cái này đặc biệt ở chỗ là có thương lượng giá giùm cho khách. Nên nếu bạn không biết tiếng Thái Lan, tiếng Anh, bạn vẫn mua được giày dép nhập khẩu 100% từ Thái.

Mọi người có thể tham khảo thông tin của dịch vụ mua hộ giày dép ở website này nè:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here