Làm sao để tránh khỏi những điều không mong muốn khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

0
106

Một khi đã tìm kiếm trên internet, ta có thể dễ dàng nhận ra Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là thông tin mà rất nhiều người tìm kiếm. Bởi trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng hóa quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đang ngày một tăng mạnh. Không khó tìm thấy các doanh nghiệp quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chỉ bằng vài cú click chuột. đặc biệt, nhiều doanh nghiệp  giật tít “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” nhắm níu chân khách hàng, thế nhưng, liệu những dịch vụ này có thật sự “rẻ”?

 

Những mánh khóe lừa gạt nhiều người gặp phải:
Nhìn nhận một cách khách quanGửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một tiêu đề rất hấp dẫn. thế nhưng điều gì cũng có nhiều mặtnếu không cẩn trọng khi lựa chọn và xem xét nhiều khía cạnh của vấn đề, bạn không hiếm khi gặp phải những tình huống xấu

+ Hư hỏng hàng: việc cắt bớt khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ là vấn đề thường gặp của các công ty cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Việc này sẽ khiến chi phí rẻ hơn nhưng dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Không ít nơi cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã giảm bớt chi phí bằng cách thuê những công ty vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến việc giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

+ Bị tính thêm nhiều khoản tiền phụ: Đây có thể gọi là mánh khóe lừa gạt của nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác mà không thông báo cho khách hàng.

+Thời gian giao hàng quá lâu: Gom hàng càng nhiều, càng ít tốn tiền vận chuyển. Hầu hết các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ làm cho thời gian giao hàng bị kéo dài, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ nếu lô hàng cần chuyển gấp.
 

Trên đây là những \việc nhiều người gặp phải khi lỡ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.