Lựa chọn địa chỉ vay tín chấp ngân hàng uy tín

0
52

Vay tín chấp là hình thức vay tương đối phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vay tín chấp ngân hàng lại là một hình thức mới.vay tín chấp được cho là mang đến nhiều rủi ro hơn so với vay thế chấp thông thường nhưng lại là mảnh đất màu mỡ khi nhu cầu vay lớn. Thế nên mà nhiều ngân hàng cũng đã bắt đầu ứng dụng hình thức vay này.

 

Vay tín chấp ngân hàng -

Vay tín chấp ngân hàng – Vay không cần thế chấp tài sản

Các hình thức vay tín chấp ngân hàng phổ biến

Do nhu cầu vay tín chấp ngày một lớn mà các ngân hàng cũng cũng bắt đầu cung cấp các hình thức vay tín chấp đa dạng khác nhau.

  • Vay theo lương chuyển khoản: Với hình thức này người vay chỉ cần sở hữu thẻ ngân hàng được trả lương trên 6 tháng là đã có thể vay một khoản tiền lên đến 10 lần lương mà không cần thực hiện quá nhiều thủ tục.
  • Vay theo lương tiền mặt: Hình thức này yêu cầu nhiều thủ tục hơn tuy nhiên bạn vẫn có thể vay tiền khi có bảng lương hoặc các nguồn thu nhập chứng minh được khả năng thanh toán nợ của bạn.
  • Thấu chi tài khoản lương dành cho nhân viên công ty: Thấu chi tài khoản thanh toán lương dành cho nhân viên công ty với số tiền cấp hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Tức là khoản vay linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền trên tài khoản cá nhân mở tại chính ngân hàng. Khách hàng chỉ trả lãi trên số tiền và số ngày thực tế sử dụng.
  • Vay qua thẻ tín dụng cá nhân: Vay tín chấp ngân hàng theo thẻ tín dụng là chương trình vay tín chấp không cần thế chấp dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp có sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên của bất cứ ngân hàng nào.

>>>Có thể bạn quan tâm: Vay cá nhân không thế chấp

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Một số các ngân hàng hiện nay như Vietcombank, VPbank, Prudential Finance cũng có thêm hình thức cho vay tín chấp như vay qua tiền điện, bảo hiểm nhân thọ. Các hình thức này có đặc điểm là khá dễ dàng,người vay có thể chứng minh được thu nhập nhờ các loại giấy tờ trên.

Địa chỉ cho vay tín chấp ngân hàng uy tín

Bạn có thể tham khảo hình thức vay tín chấp mà các ngân hàng cung cấp

  • Ngân hàng ACB, BIDV, MB: Cho vay tín dụng tiêu dùng dành cho nhân viên công ty với số tiền vay gấp 12 lần thu nhập, tối đa lên đến 500 triệu đồng.
  • Ngân hàng Đông Á: Tối đa 10 tháng lương nhưng không vượt quá 50 triệu đồng.
  • Ngân hàng VPBank tối đa 100 triệu đối với công nhân viên, 200 triệu đối với doanh nghiệp.
  • LienVietPostBank tối đa là 300 triệu đồng…

Các ngân hàng cho vay dưới hình thức này cũng có đặc điểm là cho vay khá nhanh, thủ tục được rút gọn và dễ dàng hơn so với nhiều tổ chức khác trên thị trường.

Ngoài vay tín chấp ngân hàng còn có vay tín chấp cá nhân 

Địa chỉ vay tín chấp cá nhân

Ngoài vay tín chấp ngân hàng thì các công ty tài chính hay các địa chỉ vay tín chấp cá nhân bạn cũng có thể tham khảo với những ưu điểm vượt trội như:

  • Vay online nhanh: Bạn có thể vay tiền ngay trong ngày thậm chí là vay tại nhà mà không cần tới địa điểm vay, nhờ hệ thống đăng ký và vay tiền trực tuyến.
  • Vay với đa dạng hình thức: Không bị giới hạn nhiều như ngân hàng các hình thức vay tín chấp của những địa chỉ này cũng có phần đa dạng hơn. Từ vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo đăng ký xe đến vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sim, vay sinh viên… Tùy thuộc vào nhu cầu mà có thể lựa chọn các hình thức vay phù hợp nhất.

Những địa chỉ như vay tiền Doctor Đồng hay Tima là địa chỉ vay tiền bạn có thể tham khảo nhờ sở hững những ưu điểm vượt trội trên.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về vay tín chấp ngân hàng và lựa chọn được những địa chỉ vay phù hợp nhất.

>>>Gợi ý xem thêm: Doctor đồng liên hệ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.