Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hiệu quả nhất

0
82

Với sự bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với mỗi người. Tuy nhiên, không nhiều người biết   rằng khi chuyển phát sản phẩm quốc tế phải trải qua không ít khâu trung gian và không hề đơn giản. Vì vậy cho nên, dễ xảy ra khả năng cho những khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta năm bí quyết bổ ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

1. Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Chúng ta nên biết danh mục những loại sản phẩm không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó để ý xem gói hàng của bạn có nằm trong phạm vi các điều luật hàng hóa cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Biết được vài nhân tố trọng yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được giải pháp giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thường thì, lúc bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp giao nhận sẽ đóng gói hàng hóa cho chúng ta. Tuy nhiên, để cẩn trọng hơn, bạn nên tự tay bao gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay đề nghị giám sát thực hiện công tác đóng gói của nhân viên, đặc biệt là với hàng dễ vỡ, hàng hóa có trị giá cao.

Kinh nghiệm thứ ba đảm bảo địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp hàng chuyển đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Vì nhà mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là do chúng ta ghi nhầm, hay viết địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được viết dúng, bởi kiện hàng ghi nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Kinh nghiệm 4 Tính toán thời gian: biết được thời gian của mỗi gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được kiện hàng của chúng ta. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để sản phẩm của bạn đến được tay người nhận tại Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí kíp năm Biết cách lựa chọn doanh nghiệp mang đến dịch vụ: Tìm kiếm những nơi mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta tin tưởng hơn khi dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.