Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tiết kiệm nhất

0
98

Nhờ có sự phát triển chóng mặt của những dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với mỗi người. Tuy vậy, không mấy ai hiểu   rằng thực hiện công tác chuyển phát mặt hàng quốc tế phải trải qua rất nhiều bước trung gian và rất phức tạp. Vì vậy cho nên, dễ xảy ra tình huống xấu cho các khách hàng lúc sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay đi Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta vài bí quyết hữu ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

Kinh nghiệm đầu tiên Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta nên tìm kiếm   các loại sản phẩm không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó để ý xem hàng hóa của bạn có thuộc các điều khoản mặt hàng không cho gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Biết được những nhân tố quan trọng này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thường thì, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì tổ chức vận chuyển sẽ đóng gói sản phẩm cho bạn. Nhưng, để cẩn trọng hơn, bạn nên tự mình đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay đề nghị giám sát khi đóng gói của nhân viên, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, mặt hàng có trị giá lớn.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: khá nhiều trường hợp hàng chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do nhà đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi sai, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, chúng ta phải ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để bảo đảm địa chỉ được viết không sai, bởi mặt hàng ghi sai địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước lượng được thời gian của các  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được mặt hàng của bạn. Với những dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để sản phẩm của bạn đến được tay người nhận tại Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Kinh nghiệm thứ năm Biết cách lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ: Chọn lựa những nơi mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là công ty chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.