Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tốtt nhất

0
130

Nhờ có sự phát triển chóng mặt của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì đối với chúng ta. Tuy vậy, không mấy ai biết   rằng quá trình chuyển phát hàng hóa quốc tế cần trải qua không ít khâu trung gian và không hề dễ dàng. Nên, dễ xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng khi dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn vài tips hay để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ tiết kiệm hơn:

Bí kíp thứ nhất Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Bạn nên tìm kiếm   những loại hàng hóa không cho phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó lưu ý xem lô hàng của bạn có thuộc phạm vi các điều khoản mặt hàng không cho gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Biết được những điều quan trọng này sẽ giúp chúng ta tìm được giải pháp giải quyết trước khi tình huống xấu xảy ra,

Bí quyết hai Tự đóng gói: Thông thường, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp giao nhận sẽ bao gói hàng cho bạn. Thế nhưng, để cẩn trọng hơn, bạn có thể tự mình đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát thực hiện công tác đóng gói của nhân viên, nhất là với hàng dễ vỡ, hàng có giá trị lớn.

Bí kíp ba đảm bảo địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp sản phẩm chuyển đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Vì doanh nghiệp đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là do chúng ta ghi không chính xác, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Nên, chúng ta phải viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để chắc chắn địa chỉ được viết chính xác, bởi mặt hàng viết nhầm địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi được kiện hàng của chúng ta. Đối với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để gói hàng của chúng ta đến được tay người nhận ở Hoa Kì. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Kinh nghiệm thứ năm Biết cách lựa chọn nhà mang đến dịch vụ: Lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta tin tưởng hơn trong quá trình dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là công ty chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.