MÁCH NHỎ BÍ KÍP HAY GỬI HÀNG ĐI MỸ HỮU ÍCH

0
92

Các gói dịch vụ Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những gói dịch vụ chuyển phát sản phẩm rất phổ biến và được yêu thích suốt vài năm trở lại đây. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta các tips rất hữu ích về Gửi hàng đi Mỹ.

Lúc bạn gửi hàng đi Mỹ chúng ta không nên khai trị giá mặt hàng của mình quá cao, điều đó có thể dẫn đến người nhận hàng tại Mỹ   cần đóng thuế nhập khẩu. Thường thì nếu hàng có trị giá từ $200 trở lên, người nhận sẽ nên đóng thuế nhập khẩu.

 

Thắc mắc các khách hàng hay gặp phải: khi hàng hóa của chúng ta có giá trị trong khoảng 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì bạn có nên khai giá trị dưới $200 được không?

Giải đáp: Chúng ta   có thể khai lô hàng trị giá dưới $200  nếu sản phẩm của bạn trị giá thật tế khoảng 100.000.000đ. Nhưng chúng ta nên lưu ý, mặt hàng đó không phải nằm trong những loại mặt hàng tên tuổi có thương hiệu.
Cụ thể: Bạn may một bộ trang phục tại Việt Nam mất hơn 100.000.000đ, bạn chỉ cần khai báo giá trị hàng hóa khoảng $50 – $100. Tuy nhiên nếu hàng hóa của bạn toàn là trang phục Burberry với LV trị giá 100.000.000đ mà khai báo dưới 200$ thì  không được phép. Nếu hải quan quốc gia đến biết được lúc kiểm tra kiện hàng, và họ đánh giá bạn khai gian để trốn thuế, sản phẩm của chúng ta rất có thể sẽ bị bắt lại, hoặc sẽ đóng thuế theo Quy định của cơ quan hải quan đất nước Hoa Kì.

 

 

 

 

Không chỉ vậy, bạn còn phải biết rằng nếu gửi hàng đi Mỹ, tất cả những công ty gửi hàng đều tính cước gửi hàng theo trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là trọng lượng thực tế sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai trọng lượng trên, bên nào lớn hơn sẽ được sử dụng để tính cước dịch vụ.

Vì vậy mà khi các bạn đóng sản phẩm, hãy thao tác sao cho kích thước lơ hàng của chúng ta càng nhỏ gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Đối với trường hợp hàng của bạn khối lượng thấp, nhưng cồng kềnh thì đành phải chấp nhận tính bằng trọng lượng thể tích. Ví dụ như gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý lúc thao tác đóng hàng: Mỗi gói hàng không nên nhiều hơn 30kg, hơn 30kg sẽ có cước 8$ và chiều dài nhất không nhiều hơn 152cm, hoặc hai độ dài còn lại không được vượt quá 76cm, nếu không tuân thủ quy định về kích thước trên bạn có thể bị tính thêm phí 8 USD. hàng hóa không thể bao gói dạng  tròn hoặc  bầu dục, mà nên theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nếu đóng gói kiện hàng theo dạng tròn và dạng bầu dục có thể bị phí $5 trong quá trình chúng ta sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc check  giá, tránh trường hợp phát sinh cước. Vì nếu địa chỉ người nhận của chúng ta nằm truong khu dân cư, sẽ bị tính thêm phụ phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là 4$.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một số bí quyết hay ho giúp chúng ta sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách tối ưu nhất. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ dễ dàng tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt với mức cước rẻ nhất!

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.