MẸO VẶT

0
92

Việc mở rộng thương mại quốc tế đang lan rộng khắp thế giới, không chỉ với riêng nước ta. Sự phát triển này giúp   sự giao thương, gửi hàng hóa giữa nước ta với các đất nước khác  trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, việc này giúp cho những người con xứ Việt hiện đang định cư, học tập và làm việc tại những nước trên thế giới có thể dễ dàng gần hơn với người nhà của họ nhờ vào những món quà, món thực phẩm được gửi đi dù có xa cách hàng nghìn cây số.

Khi tìm kiếm trên google, bạn có thể dễ dàng tìm được những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ rất phổ biến, cả nhu cầu sử dụng lẫn số doanh nghiệp vận chuyển cung cấp những dịch vụ trên đều vô cùng nhiều. Hoa Kì là một đất nước có lượng người gốc Việt sống, học tập và làm việc rất đông, Vì thế, không quá khó hiểu khi thị trường dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ lại sôi động như vậy. Nhưng, dù đã nới lỏng nhiều pháp luật, hàng rào thuế quan nhưng Hoa Kì không phải là một nước dễ dàng trong việc nhập khẩu, nhất là với loại mặt hàng khó khăn như thực phẩm. Trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, rất nhiều khách hàng gặp phải \rủi ro, khiến lô hàng không thể chuyển sang Hoa Kì được, gửi sai người nhận, hư hao, thậm chí là mất hàng.

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta 2 vấn đề đơn giản nhất để gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và tối ưu hóa phí dịch vụ.

Nguyên tắc số 1: doanh nghiệp chuyển phát
Để giảm thiểu những khả năng xấu không hay trong quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên ưu tiên đăng kí dịch vụ tại các doanh nghiệp chuyển phát đáng tin cậy như SMC Express, DHL, Vietcargo,… những tổ chức chuyển phát chất lượng, được nhiều người đánh giá cao sẽ đem đến cho bạn những  dịch vụ chất lượng đáng tin.
Thêm vào đó là yếu tố chi phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.