Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
97

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát quốc tế tại nước ta. Khác với trước kia, ngày nay, chúng ta có thể gửi những sản phẩm, thực phẩm đi Mỹ-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách thuận tiện. Thế nhưng, bạn cũng nên nhớ rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một quá trình đơn giản đối với một quốc gia có nhiều quy định khó khăn về thông quan mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một số lưu ý chúng ta nên biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh sách sản phẩm không được nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, nên chú ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có nằm trong danh sách các loại sản phẩm không được gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam nhằm có phương pháp xử lí kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên nắm rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường trong quá trình xảy ra tình huống xấu.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra đi kiểm tra lại để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Do hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng hóa có thể bị trả về Vì vậy người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Không dừng lại ở đó, bạn nên chọn lựa các công ty cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.