Mua kệ tạp hóa ở nông thôn gặp khó khăn gì?

0
77

Hiện nhu cầu về giá kệ bày hàng tại các vùng nông thôn là rất lớn do nhu cầu phát triển về mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn ngày càng tăng cao. Nếu như tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM bạn sẽ dễ dàng tìm mua được loại kệ đựng đồ theo ý của mình. Nhưng tại các vùng nông thôn, vùng xa, việc mua kệ sẽ gặp nhiều khó khăn.

Để hoàn thiện một siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa hiện đại thì không thể nào thiếu những chiếc kệ bày hàng hàng tạp hóa hay còn gọi là kệ siêu thị. Thường các đơn vị bán kệ siêu thị ở các thành phố lớn như Hà Nội và tp Hồ Chí Minh nên ở các tỉnh thành khác khó có thể tiếp cận trực tiếp sản phẩm mà hay mua qua hệ thống bán hàng online. Từ đó mà cũng phát sinh rất nhiều khó khăn khi mua kệ bày hàng tạp hóa. dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài khó khăn bạn sẽ gặp phải:

[​IMG] ​– Khó phân biệt được kệ chất lượng và kệ kém chất lượng

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ, nếu không xem tận nơi hoặc đã từng xem thì bạn khó mà phân biệt được kệ tốt và không tốt. Lời khuyên ở đây là tìm hiểu các thông tin về sản phẩm trên mạng trước, xem kệ chất lượng là kệ như thế nào, sau đó mới tiến hành mua.

– Nguồn gốc xuất xứ của bộ kệ
Hiện thông tin về các nhà sản xuất giá kệ tại Việt Nam cũng rất hạn chế, khách hàng ở nông thôn khó lòng có được thông tin chính xác
Vinatech là một trong số ít đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa tại Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sơn tĩnh điện 2 lớp an toàn với người sử dụng, chất lượng đã được kiểm định đúng với tiêu chuẩn kĩ thuật.

Kệ Trung Quốc và kệ sản xuất tại Việt Nam được người bán trà trộn rất khéo léo nên bạn phải tìm đúng địa chỉ bán kệ siêu thị uy tín để mua hàng cho yên tâm.

– Chi phí vận chuyển, lắp đặt
Vì khách hàng ở xa thường phải chịu chi phí vận chuyển hàng, khoản chi phí này cũng tương đối lớn
Rất nhiều người bán lợi dụng người mua ở xa nên không hỏi trước cước phí vận chuyển và khi hàng về đến nhà họ lấy giá cao lên để tăng thêm lợi nhuận, hoặc mua 1 đằng bán 1 kiểu. Tuy nhiên hiện nay giao thông đi lại cũng tương đối thuận tiện, thêm nữa một số nhà sản xuất cũng sẽ hỗ trợ chi phí tối đa cho các khách hàng ở xa.

Hiện tại Vinatech đang là đơn vị đi đầu trong sản xuất giá kệ siêu thị, hiểu biết được những khó khăn của khách hàng tại các vùng nông thôn và vùng xa, chúng tôi đã và đang phát triển hệ thống đại lý đến hầu hết các tỉnh, phần nào giúp được các khách hàng tại đây mua sắm thuận tiện hơn

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0911.700.928 – 0979.704.838
Email: [email protected]
Website: http://vinatech.net.vnhttps://vinatechjsc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.