Nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
83

Hiện này, nếu lướt vài vòng trên mạng chúng ta sẽ nhanh chóng tìm thấy các nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát như trên mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như thế. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta nhiều kiến thức thú vị không phải ai cũng biết về các công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng sẽ có ích cho chúng ta nhiều trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số chuyện ít đơn vị đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nơi đem đến dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có không ít khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình cần chi cao hơn nhiều so với bảng cước công khai.
– Bất kì nơi đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được chuyển đến tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi hiện nay có rất ít tổ chức gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định dùng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng gói hàng của chúng ta không nằm trong danh sách hàng hóa không được phép thông quan vào Hoa Kì, hay những sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của quy định hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên thông bào ngay cho đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi hàng hóa ra đất nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với chuyển hàng sản phẩm nội địa, Vì thế, chúng ta cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta phải so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.