Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp đừng bỏ qua bài viết này

0
110

“Tốt nghiệp là thất nghiệp” – một câu nói đùa của các bạn sinh viên đang tìm việc nhưng cũng nếu ra đúng tình hình của đại đa số cử nhân Đại học hiện nay. Theo số liệu năm 2017 thì đã có 183.000 sinh viên mới tốt nghiệp thất nghiệp. Và con số này được dự báo là sẽ cao hơn nữa nếu các bạn sinh viên không chủ động tìm kiếm cơ hội và trau dồi kỹ năng ngay từ bây giờ.

 

Trên 80% sinh viên mới ra trường có đủ kiến thức nhưng còn hạn chế kỹ năng và điều đó khiến các bạn không ghi điểm ngay từ lần đầu tiếp xúc với đơn vị tuyển dụng. Thực tế rằng, các doanh nghiệp, công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) luôn chú trọng đến kỹ năng làm việc, khả năng tổ chức công việc và giải quyết nhanh những khó khăn, vướng mắc. Đó mới chính là điều mà các nhà tuyển dụng cần chứ không đơn giản chỉ là những kiến thức mà các bạn học được từ lý thuyết.
Điều này có nghĩa rằng, thứ mà các bạn sinh viên đang còn hạn chế là cơ hội để trau dồi kỹ năng và ma sát với thực tế. Hiểu được điều đó, 4sv mong muốn được đồng hành và đem đến cho các bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn.

 

 

4sv hân hạnh được cộng tác với những doanh nghiệp uy tín trên khắp Việt Nam từ những công ty Start-up trẻ với môi trường làm việc cực kỳ năng động đến những công ty tên tuổi với quy mô lớn như Bosch, FPT, VNG,… Trên nền tảng đó, 4sv sẽ đem đến cho các bạn hơn 1000 cơ hội tuyển dụng cho sinh viên ở tất cả các vị trí Full-time, Part-time, Thực tập sinh. Điều quan trọng là các công việc sẽ được 4sv cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên.
Đến với mục Việc làm của 4sv, các bạn có thể xem được đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, yêu cầu, mô tả công việc cũng như mức lương và quyền lợi của các bạn khi đi làm. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc bạn mong muốn cũng như nơi làm việc thuận lợi trên hệ thống của 4sv. Hơn thế nữa, mọi thông tin về doanh nghiệp cũng như vị trí tuyển dụng đều đã được 4sv xác thực thông tin, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm ứng tuyển.
Đến với 4sv, các bạn có thể ứng tuyển bằng cách gửi CV về Email hoặc thuận tiện hơn là tạo Profile trực tuyến trên trang 4sv và ứng tuyển chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản. Ngoài ra, các bạn sinh viên không cần phải trả bất kì chi phí gì cho quá trình ứng tuyển này.
4sv đảm bảo rằng cơ hội việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên là không thiếu, chỉ cần các bạn mạnh dạn ứng tuyển, trải nghiệm, trau dồi kỹ năng và tự tin bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của chính mình.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.