Ô DÙ CHE NẮNG Ô TÔ XE HƠI (SEMIAUTOMATIC)-GIẢI NHIỆT CHO Ô TÔ CỦA BẠN

0
108

Với thời tiết sáng mưa chiều nắng ở nước ta thì chúng ta luôn có không ít cách để bảo hộ ô tô của mình. Nhằm giảm thiểu bị tác động của những yếu tố bên ngoài như mưa nắng, gió,… Ngoài những] loại bạt trùm xe ô tô thì hiện naythời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô xe hơi. Ô dù che nắng ô tô xe hơi là một công cụ vô cùng hữu hiệu trong công tác bảo hộ xế cưng của chúng ta tránh khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe của bạn tránh bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 

Giới thiệu về ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi là dụng cụ đầu tiên hiện hữu trên thị trường, phục vụ cho nhu cầu bảo hộ xế của mình tránh khỏi sức nóng kinh khủng từ ánh nắng mặt trời. Ô dù che nắng ô tô xe hơi hoạt động như một chiếc dù bình thường, cách đóng mở rất không quá khó làm. Khoảng cách từ dù lên tới nóc khoảng 30cm, giúp cho xe có đủ không gian thoát nhiệt lượng ra ngoài. Bên cạnh đó, ô dù che nắng ô tô xe hơi còn có thêm 4 dây neo cố định có vai trò chống được gió bên cạnh đó có thể chịu được sức gió lên đến cấp 6, cấp 7. Không chỉ dùng khi dỗ xe, mà dù che nắng ô tô xe hơi còn có thể sử dụng trong lúc ô tô chạy với tốc độ dưới 30km/h.

Thời gian cho việc bung và gập dù cho mỗi lần dùng chỉ tốn khoảng 30-60 giây. Ngoài ra, để đối phó với trộm cướp thì ô dù che nắng ô tô xe hơi còn được đính thêm 2 dây neo lõi thép, nhằm mục dích dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.
 

Tác động của ánh nắng mặt trời đối với xế
Xế của bạn khi để dưới sức móng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng vô cùng lớn đến các phụ tùng bên trong lẫn bên ngoài xe. Nếu khí nóng tác động vào, nhiệt độ bên trong ô tô tăng cao, tới một mức độ nào đó sẽ làm cho cho một vài thứ trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe tăng nhanh cũng sẽ khiến cho phụ kiện bên trong ô tô bị ảnh hưởng phần nào. Bộ ghế da bị ảnh hưởng do khí nóng sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như lúc đầu, những đồ trang trí làm bằng nhựa hay gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Ngoài nội thất trong xe thì các vị trí khác trên ô tô cũng bị ảnh hưởng. Lớp sơn khi tiếp xúc với ánh sáng  quá lâu sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên làm cho bộ máy xe không làm việc   tốt nhất, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

 

Lợi ích của ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi giúp cản lượng lớn ánh nắng từ mặt trời tác động đến xe, che hết sức nóng vào cửa kính. Giúp cho không gian bên trong ô tô không bị nóng lên do thời tiết. Giảm những tác nhân xấu từ những yếu tố gây nóng bên ngoài, từ đó khiến cho các nội thất bên trong ô tô và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu sơn được bảo vệ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Ô dù che nắng ô tô xe hơi bán tự động sẽ giúp chúng ta tản nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấy bên trong được lâu bền.

???? Bảo vệ ô tô và sức khỏe của mình. Nhiệt độ trong ô tô sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

???? Thao tác tháo và lắp CHỈ MẤT 1 PHÚT.

???? Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người: dù che nắng ô tô 5 chỗ và 4 chỗ

???? Kích thước lớn 4,4m x 2,5m dành cho ô tô (xe hơi) 7 chỗ như Innova và Fortuner: dù che nắng ô tô 7 chỗ

???? Giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn đến 30 độ C so với ô tô không che ô ở cùng điều kiện nắng 36-40 độ C

???? Bảo hành 03 với sản phẩm. Sẵn sàng đổi sản phẩm khi bị hư do lỗi kĩ thuật trong vòng 07 ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng dù che nắng ô tô xe hơi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

LH: 0938 555 693 Trang (Viber, Zalo, iMessage)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.