Phụ kiện xì gà với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng chinh phục các tín đồ hút xì gà

0
114

Lựa chọn đúng một món phụ kiện xì gà phù hợp với sở thích của bạn mà cũng có thể làm tăng lên sự đẳng cấp và phong cách cho bản thân. Xì Gà Cuba là một xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có khả năng về kinh tế để thưởng thức, mặt khác không giống như thuốc lá đơn thuần, hút xì gà là một nghệ thuật và người hút xì gà như là một nghệ sĩ mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách để thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó.

[​IMG]

Hiện nay trên thế giới xuất hiện rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện xì gà để phục vụ cho giới hút xì gà nói riêng và dân hút thuốc nói chung. Hôm nay bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và giải thích cho các bạn biết thêm về các phụ kiện xì gà phổ biến trên thế giới này nhé. Sự tiện lợi và công dụng của nó khiến cho người chơi thuốc dễ dàng lựa chọn.

Bật lửa xì gà: Những chiếc bật lửa xì gà có nhiều loại đa dạng từ loại bật lửa 1 ngọn đến lửa 4 ngọn hoặc có thể nhiều hơn thế nữa. Bật lửa xì gà to hay nhỏ không quan trọng nhưng nếu bạn là người mới thì một chiếc bật lửa khò bằng ga sẽ giúp ích rất nhiều. Nhiều người sẽ nói rằng lửa nào thì chả là lửa, bất kể lửa từ một chiếc bật lửa cao cấp hay từ một que diêm nhỏ bé. Nhưng không có gì để chối cãi việc dùng lửa ở nhiệt độ cao của một chiếc bật lửa khò bằng ga sẽ giúp cho việc đốt được nhanh gọn và hiệu quả hơn. Bật lửa xì gà khò không sợ gió, rất dễ sử dụng và luôn nhớ rằng một que đóm gỗ cũng là một cách tốt để châm xì gà nhé.

Hộp giữ ẩm: Hãy sử dụng hộp giữ ẩm của bạn bằng cách để vào đó một chút nước cất ở đáy hộp trong 1 hoặc 2 ngày. Nguyên tắc là nếu có điều kiện bạn mua một hộp giữ ẩm có thể chứa được 2 hoặc 3 lần số lượng xì gà bạn thường hút. Khi độ ẩm trong hộp đạt khoảng 80% cũng là lúc thích hợp bạn có thể cho xì gà vào lưu trữ. Nếu có thể mua hộp giữ ẩm trữ độ 3-5 điếu xì gà là đẹp.

Dao cắt xì gà : Có 3 loại dao cắt xì gà phổ biến nhất là: guillotine, v-cut và khoan đầu (punch). Một số tín đồ xì gà chỉ chuyên cắt xì gà theo 1 cách, trong khi những người khác đơn giản là cắt sao cho thuận tay nhất. Dao cắt xì gà là món phụ kiện xì gà phổ biến nhất mà hầu hết những tín đồ xì gà đều sở hữu. Tác dụng của dao là để cắt phần đầu của xì gà, việc này là để cho bạn có thể hút được xì gà vì chỉ sau khi cắt không khí mới có thể lưu thông từ đầu đến cuối của điếu xì gà. Đương nhiên là bạn có thể cắt điếu xì gà của bạn bằng bất cứ thứ gì, dùng 1 con dao hay cái kéo có sẵn trong bếp.

Hộp đựng xì gà: Thường thì loại hộp “3 ngón tay” thường trữ được 3 cigars. Bạn cũng nên để ý đến vòng ring mà hộp xì gà có thể trữ được. Khi mua một hộp đựng xì gà để mang đi khi di chuyển, hãy chú ý xem hộp đó có thể trữ được bao nhiêu điếu xì gà. Hãy cân nhắc thật kĩ nhu cầu xem bạn cần 1 hộp chỉ để mang đi lại cho tiện hay một hộp xì gà thật bền, thật đẹp làm bạn thêm sang trọng mỗi dịp đi đây đó.

Điều gì sẽ giúp cho trải nghiệm và cảm nhận khi hút xì gà của bạn được trọn vẹn? Câu trả lời chính là Phụ kiện xì gà. Đối với dân nghiền xì gà thì việc tìm hiểu, nghiên cứu và sở hữu các món đồ chơi xì gà là một điều không thể thiếu. Một số món ngay cả một con khỉ cũng biết dùng, trong khi một số món phụ kiện xì gà khác lại khó dùng hơn và cần được hướng dẫn cẩn thận.

Hành trình của một người hút xì gà suy cho cùng là một quá trình dài, không dễ dàng gì với những trải nghiệm mới mẻ liên tục. Và những trải nghiệm ấn tượng đối với các món phụ kiện xì gà cũng vậy. Các b hãy dùng thử, mày mò, khám phá và thậm chí phá hủy nếu cần thiết để làm chủ thú chơi và sở thích của mình các bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.