Rượu Johnnie Walker Red Label tạo cảm hứng cho một thế hệ khách hàng mới

0
83

Rượu Johnnie Walker Red Label là chiếc whisky trẻ tuổi nhất của uy tín Johnnie Walker, được cho chia sẻ lần ban đầu vào năm 1909. Johnnie Walker từng đặt tên đến mẫu rượu này là Extra Special Old Highland Whisky, cho năm 1909 new được biến đổi Red Label để xây cất cảm giác cho 1 rứa hệ người tiêu dùng mới và đã được giữ nguyên cho đến tận hiện giờ.

Johnnie Walker Red Label tuy là chiếc rượu trẻ nhưng mà chúng lại được liên minh từ 35 loại whisky lúa mạch cùng whisky mạch nha thượng hạng nhất thành lập cảm hứng và niềm tê mê cho những người chiêm ngưỡng và thưởng thức. Rượu Johnnie Walker Red Label là 1 trong dòng whisky tập trung nhất tại Úc với diện tích lớn rộng rãi bên trên toàn cuộc sống.

Rượu Johnnie Walker Red Label là mẫu scotch whisky xuất hiện doanh thu bán đắt hàng nhất trái đất, bom tấn cùng với hương bởi đượm đà, táo bạo, cân bằng và điều độ Hình như chiêm ngưỡng. Ấy cũng là hương bởi vì mang đậm cá tính của mọi người Walker. Giá rượu Johnnie Walker Red Label không quá cao cấp, đây là mẫu rượu rất được lưu ý làm món đồ uống trong những bữa tiệc cao cấp cần đến để chiêu đãi khách.

Uy tín Johnnie Walker dành vai trung phong huyết với thời gian để sắm tòi cùng nghiên cứu vớt về cái Single Malt của Scotland để đưa đến 1 dòng whisky pha trộn có sức thú vị toàn cầu. Thành tích Johnnie Walker Red Label đã trở thành cái whisky được say đắm nhất trái đất, đã luôn đứng ở vị trí đỉnh cao cho đến tận ngày nay. Johnnie Walker Red Label mang đến đến cộng đồng rượu xuất khẩu một hương bởi vì độc đáo hoàn hảo, đây cũng chính là nhãn hiệu vẫn xây dựng nên đế chế Walker có tiềm lực.

Hương vày rượu Red Label vận động can đảm cùng lan tỏa ngay trong vòm họng, dẫn đến trải nghiệm hương bởi mà lại chưa mẫu whisky chung nào Có thể làm được. Đặc tính của whisky được có mang bằng hương do thú vị, nồng nàn với sắc nét. Rượu Johnnie Walker Red Label nở rộ hương vày cùng với tươi mát bắn trào từ các đợt sóng tràn, theo sau là hương hương liệu gia vị, và kết thúc là kết thúc dai dẳng, phảng phất hương khói.

Chuyên gia khám nghiệm whisky Dave Broom nói về Red Label có lẽ sẽ ở bên ngoài với ai đang đạp xe chạy dọc theo bờ biển cùng rất gió thổi qua mặt, gió sở hữu hương cỏ, xuất hiện bởi vì mặn của đại dương trong không khí, mùa xuân sẽ chuyển sang hè. Rượu Johnnie Walker Red Label là sự liên minh sự khác hoàn toàn, thích thú, biểu trưng với cá tính và ngộ nghĩnh.

Trong một trái đất cơ mà mọi chai rượu được áp dụng số đông hình tròn thì cấu tạo của chai Johnnie Walker lại là hình vuông, loại chai này mau chóng biến hóa chiếc whisky dễ nhấn biết nhất bên trên trái đất, đây được xem như là được cấu tạo có tính biểu tượng mang đến loại whisky mang tính biểu tượng. Red Label phát triển thành dòng whisky được mê man bên trên toàn trái đất, cùng với nhãn chai nghiêng góc 24°.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.