TỔNG HỢP TIPS HAY GỬI HÀNG ĐI MỸ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

0
128

Gửi hàng đi mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những dịch vụ vận chuyển vô cùng phổ biến và được yêu thích trong thời gian gần đây. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số tips vô cùng hay ho về Gửi hàng đi Mỹ.

Khi bạn gửi hàng đi Mỹ không nên khai giá trị mặt hàng của mình quá cao, điều đó dẫn đến có thể người nhận hàng ở Mỹ sẽ phải đóng thuế nhập khẩu. Thông thường nếu hàng có giá trị từ $200 trở lên người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

Câu hỏi thường gặp: khi hàng của tôi có giá trị từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì tôi có thể khai giá trị dưới $200 được không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể khai lô hàng giá trị dưới $200 khi hàng của bạn giá trị thực là 100.000.000đ. Tuy vậy các bạn nên lưu ý, hàng hóa đó không phải thuộc chủng loại mặt hàng nổi tiếng có thương hiệu.
Ví dụ: Bạn may một chiếc áo cưới ở Việt Nam hơn 100.000.000đ bạn chỉ nên khai $50 – $100. Nhưng nếu hàng của bạn toàn là áo quần Chanel với Mango trị giá 100.000.000đ mà khai dưới $200 thì hoàn toàn không được. Nếu hải quan quốc gia đến phát hiện trong quá trình kiểm tra hàng, và họ cho rằng bạn khai gian lận để trốn thuế, gói hàng của bạn có thể bị giữ, hoặc sẽ đóng thuế theo yêu cầu của cơ quan hải quan quốc gia Mỹ.

Ngoài ra, trong quá trình gửi hàng đi Mỹ tất cả các doanh nghiệp vận chuyển đều tính phí vận chuyển dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là trọng lượng thực sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bởi công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai giá trị trên, bên nào nặng hơn sẽ được lấy để tính phí vận chuyển.

Vì vậy cho nên mà trong quá trình các bạn bao gói hàng, hãy khéo léo sao cho kích thước thùng hàng của bạn càng nhỏ càng tốt để không bị quá trọng lượng thể tích. Trong trường hợp hàng hóa của bạn nhẹ kí, nhưng chiếm diện tích thì đành phải chấp nhận tính trọng lượng thể tích. Ví dụ như gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

Lưu ý khi thao tác đóng hàng: Mỗi kiện không được vượt quá 30kg, vượt quá 30kg sẽ có phí $8 và kích thước chiều dài nhất không vượt quá 152cm, hoặc hai chiều còn lại không được vượt quá 76cm, nếu không tuân thủ quy định về kích thước trên bạn sẽ bị mất thêm phí $8. sản phẩm không được đóng theo hình tròn hoặc bầu dục, mà phải theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nếu đóng gói theo hình tròn và hình bầu dục sẽ bị phí $5 khi bạn sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Bạn nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ khi check giá, hạn chế trường hợp phát sinh phí. Do nếu địa chỉ người nhận của bạn thuộc khu dân cư, sẽ có thêm phụ cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ phí là $4.

 

 

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn sử dụng gửi hàng đi Mỹ một cách thông minh nhất. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang sử dụng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận tiện tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng với mức giá tốt nhất!

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.