Vài chuyện phải đọc về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
110

Mỹ là một đất nước có số lượng người gốc Việt cư trú, du học và làm việc rất đông, thống kê cho thấy số lượng người gốc Việt định cư ở Hoa Kì chiếm hơn nửa số lượng người gốc Việt trên toàn cầu. Đối với họ, quê cha đất tổ, cội nguồn là một điều rất quý giá, họ luôn cố gắng tìm kiếm mùi vị  quê nhà bằng các thực phẩm, đặc sản quê hương. Nhất là trong những dịp lễ, tết, những người con xa xứ luôn cố gắng chuẩn bị những thực phẩm mang tính truyền thống của Việt Nam. Nhưng, đó không phải là điều có thể thuận tiện mua được ở Mỹ, hoặc có tìm mua được thì giá cả cũng vô cùng cao. Chính vì thế, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày một được nhiều khách hàng quan tâm, Tuy vậy, không phải cứ có sản phẩm là chuyển đi ngay được. Người gửi nên để ý vài vấn đề khi gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta một phần hiểu được những vấn đề cần lưu ý.
 

 
1. Chuyện Phân loại thực phẩm

Thao tác đầu tiên khi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là cần phân loại thực phẩm chính xác. Hải quan Mỹ sẽ kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi lô hàng của bạn được phép vào nước của họ, Thêm vào đó, khi phân loại thực phẩm thì hàng của bạn sẽ bảo toàn được chất lượng hoàn hảo. Chính vì thế, bạn cần phân chia theo loại và giảm thiểu trộn lẫn hoặc để chung chúng với nhau.
Có 3 loại thực phẩm chủ yếu khi gửi thực phẩm đi Mỹ:

2. Công tác Bao gói

Trên là 3 loại thực phẩm hay dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau công tác phân loại, người gửi phải bao gói theo đúng luật pháp của hải quan nước Mỹ nếu muốn sản phẩm được gửi đi an toàn:

+ Hàng hoá nên được kiểm tra và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Nhãn mác trên bao bì: nên rõ ràng, cụ thể tên công ty sản xuất
+ trọng yếu nhất, hàng nên được đóng gói trong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo đảm được chất lượng hàng hóa.
+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì

3. Đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt và đáng tin cậy

SMC Express là một trong số tổ chức mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo, cam kết tình trạng hàng hóa được giao nguyên vẹn; thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá cực kì rẻ, hầu hết khách hàng sau khi dùng đều cực kì thích dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express cung cấp.

Khi đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, quý khách sẽ nhận được những đãi ngộ đặc biệt nhất mà chưa có doanh nghiệp gửi hàng nào khác trên thị trường có thể đem lại. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian vận chuyển và chi phí gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn những ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, hay phải trả một chi phí lớn để gửi thực phẩm đi Mỹ nếu bạn dùng dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.