Xì gà Cohiba không làm người thưởng thức phải thức vọng

0
122

Xì gà Cohiba là thương hiệu xì gà cao cấp của Habanos. Loại xì kê này được chế biến để dùng cho mang lại tổng thống Fidel Castro cơ mà lúc này vẫn được cho phép phân phối tràn lan trên thị trường. Ban sơ xì con gà Cohiba được xem là khuyến mãi phẩm cho các vị nguyên thủ quốc gia trong những chuyến thăm ngoại giao. Thời gian đầu sản lượng xì kê Cohiba được triển lẵm ra mạng xã hội siêu hạn chế.

Xì con gà Cohiba Habana thường có thiết kế rất đẹp, đã mắt, gân lá nhuyễn nặng nề thấy, cứng mà lại xốp với thơm mùi gỗ tuyết tùng nhẹ nhẹ. Điếu xì kê Cohiba sẽ chưa làm cho người chiêm ngưỡng đề nghị thức vọng bằng hương vày tuyệt vời của nó. Cái xì con kê này sẽ có thể đốt cháy khá hoàn hảo, độ thoáng đãng tốt luôn làm các bạn bằng lòng.

Xì gà Cohiba Siglo IV hay xì gà Cohiba hộp 3 điếu được xem là 1 trong sản phẩm xì con gà thắng lợi nhất cùng cực tốt cơ mà hãng Habanos của Cuba từng chế tao. Rất đáng tiền và thời gian của bạn vẫn bỏ ra. Cái xì kê Cohiba được cư dân Cuba kiểm tra là “Vua xì con kê của cư dân Cuba”.

Bảng giá xì kê Cohiba cực kỳ đắt nhưng chất lượng của điếu xì gà này là tốt nhất, những ai có điều kiện nhưng mà muốn chiêm ngưỡng 1 điếu xì con kê ngon thì phải thử hút các loại xì kê Cohiba Habana này. Hương thơm cỏ nồng nàn, căng tràn cũng như kem bơ hòa quyện cộng một chút hương đậu tươi mới dẫn tới cho mình những trải nghiệm thích thú.

Xì con kê Cohiba Siglo IV cũng chính là điếu xì con gà Cohiba đầu tiên được ca ngợi tại tạp chí về xì con kê tối đa cùng uy tín nhất tại Mỹ. Nó được kiểm tra là điếu xì kê tuyệt vời với phía trong top những điếu xì con gà ngon nhất hành tinh năm 2004. Báo giá xì con kê Cohiba Habana khá đắt mà đủ điều kiện bộc lộ được phong cách và phong cách của người chủ sở hữu chúng.

Nói cách khác xì con kê Cohiba Siglo IV là dòng xì con kê chiếm lĩnh lan rộng đặc điểm “đầu tiên” nhất của xì con gà Habanos, đồng thời cũng chính là chiếc xì gà Cuba mau chóng được ưa chuộng nhất tại thời điểm chúng ra đời và đã được phân phối tại nhiều quốc gia bự nhỏ dại khác bên cạnh Cuba. Xì con kê Cohiba Mini cũng chính là loại xì con gà xuất hiện lượng khói béo, dày, hương thơm đa dạng và phong phú, với lớp khói đẹp, căng mịn.

Tại cả nước, chiếc xì con gà Siglo IV cùng Behike của chữ tín Cohiba có nhẽ là 2 cái xì kê cao cấp được quan tâm nhất và sự đòi hỏi đã có xu hướng ngày càng tăng cao trong giới sành xì con gà. Mà lại, tại toàn nước với chỗ Á Lục nói chung, khi mà lại bộ máy phân phối của Habanos yếu bớt, sản lượng bào chế ra hằng năm bị cắt giảm, thì xì gà Cuba, đặc biệt là xì kê Cohiba thay đổi một số loại xì gà được làm cho giả nhiều loại nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.