2018 Yamaha YZ450F có ứng dụng mới như “hổ thêm cánh”

0
212

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 1

Đối với mua đua xe phượt địa hình phức tạp sắp tới, Yamaha sẽ giới thiệu mẫu xế 2018 YZ450F MX-GP với khả năng bám sát đường đi sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh.

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 2

Ứng dụng này cho phép hỗ trợ kỹ năng lái xe, điều chỉnh động cơ, hiển thị bản đồ nhiên liệu và cài đặt máy.

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 3

Tên gọi của ứng dụng là Yamaha Power Tuner và được thiết kế chạy được cả hệ điều hành iOS và Android. Lái xe YZ450F hoặc thợ cơ khí có thể tạo những thay đổi về bản đồ nhiên liệu và hệ thống đánh lửa một cách nhanh chóng và dễ dàng phù hợp với các phong cách lái xe, điều kiện đường đi và thời tiết thay đổi khác nhau.

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 4

Ứng dụng được kết nối không dây qua bộ điều khiển thông tin liên lạc được gắn trên hệ thống Wi-Fi, cho phép ghi lại vị trí lái xe, các cài đặt của xe và nhiều thông tin cần thiết khác. Ảnh tay lái xe.

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 5

Các thông số cần theo dõi như các cài đặt chế độ đua, bảo trì và chẩn đoán hệ thống, thời gian hoạt động của động cơ cũng có thể được kết nối với ứng dụng. Ngoài những thông tin như vậy, dữ liệu theo dõi còn được chia xẻ từ Yamaha Power Tuner tới đội kỹ thuật và đội đua, đem lại cái hiểu rõ hơn về sự hoạt động của xe. Ảnh các nút điều khiển nhanh trên tay lái xe.

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 6

Các thay đổi khác đối với YZ450F năm tới còn là đầu xi-lanh, piston và nhiều chi tiết khác nhằm đem lại sức mạnh và sự kiểm soát tốt hơn. Khung gầm bằng nhôm mới cũng giúp cho việc tối ưu hóa cài đặt động cơ tăng khả năng cân bằng cho xe, trong khi khả năng cua góc và độ ổn định tổng thể cũng được cải tiến rõ rệt. Ảnh cận cảnh hệ thống động cơ của xe.

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 7

YZ450F với thiết kế xi-lanh khác biệt cùng bộ ống xả mặt sau và lỗ thông hơi dưới. Xe có trục khuỷu mới và thiết kế piston cầu hộp cao cấp hơn được phủ bằng lớn carbon như kim cương cùng bộ thân bướm ga Mikuni cỡ 44 mm mới. Ảnh các thiết bị dưới yên xe.

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 8

Một bộ pin lithium-ion nhẹ được gắn vơi snuts đề điện giúp cho lái xe có nhiều ưu điểm trong suốt thời gian khởi động giữa cuộc đua. Các lợi thế tiên tiến khác của cỗ xe này của Yamaha còn là hệ thống kiểm soát khởi động xe giúp cho xe khởi động đua trơn mượt và nhanh nhẹn hơn.

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 9

Khả năng làm mát cho YZ450F được cải thiện với bộ tản nhiệt lớn hơn và nằm ở vị trí trực tiếp hơn với luồng khí đến. Để tối ưu hóa trọng lực của YZ450F, ống xả được thiết kế bao quanh di chuyển về phía trước so với YZ tiền nhiệm và cải thiện thêm sức mạnh.

2018 yamaha yz450f co ung dung moi nhu “ho them canh” hinh anh 10

2018 Yamaha YZ450F dự kiến sẽ tới các đại lý phân phối của Yamaha vào tháng 8.2017. Xe có một loạt phụ kiện đi kèm, hứa hẹn sẽ là mẫu xế phượt có nhiều trải nghiệm lý thú.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.