Cửa hàng Nissan Đông Hà Quảng Trị

0
119

Là một trong số 15 cửa hàng ủy quyền chính hãng của brand Nissan hiện có tại kinh doanh Việt Nam, cửa hàng Nissan Quảng Trị là cửa hàng chịu nghĩa vụ bán hàng, hỗ trợ hầu hết dịch vụ tốt nhất cũng như hầu hết phụ tùng phụ kiện chính hãng Nissan. Bên cạnh đó,đại lý còn là nơi quảng bá hình ảnh của hãng đến gần hơn với hầu hết du khách khu vực tỉnh Quảng Trị cũng như hầu hết tỉnh thành vùng cực Bắc Trung Bộ Việt Nam.

Đại lý Nissan Quảng Trị có địa riêng đúng đắn là 258 Lê Duẩn, phường Đông Lễ, Thành Phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, là cửa hàng đạt chuẩn chung 3S của tập đoàn Nissan Việt Nam, chuyên hỗ trợ hầu hết đời xe chính hãng tốt nhất gồm hầu hết đời xe ở đa số phân chia như xe con du lịch, xe xe gầm cao cỡ nhỏ, xe bán tải…. Được dựng xây trên khu đất với tổng diện tích là 1 400 met vuông với tổng chi phí đầu tư lên đến con số 10 tỷ đồng.

Đại lý Nissan Đông Hà tại Quảng Trị

Bên trong cửa hàng được kiến thiết khá sang trọng, đẳng cấp được phản xạ rõ nét qua từng vật dụng hay cách bày trí của chúng, được chia làm đa số khu vực như cửa hàng demo xe, khu vực xưởng dịch vụ và văn phòng làm việc. Bên trong cửa hàng là ngôi nhà chung của đầy đủ hầu hết đời xe mới nhất của danh tiếng Nissan được nói đến như Juke, Teanna, Sunny, X-trail… và ông hoàng trong phân chia xe có thùng chở hàng phia sau Nissan Navara.

Bên cạnh sự đẳng cấp đến từ cách thức kiến thiết của mình thì cửa hàng Nissan Đông Hà Quảng Trị còn là nơi hội tụ tất cả hầu hết trang thiết bị bậc cao nhất, tốt nhất được chính Nissan đưa từ ngoại biên về nhằm phục vụ tốt nhất cho việc sửa chữa xe cho du khách điển hình như máy cân chính góc đặt bánh xe, cầu nâng phục vụ cho việc sửa chữa, máy chuẩn đoán bệnh của xe.. Ngoài ra bên trong khu vực sửa chữa còn có khu vực đồng sơn với hầu hết trang thiết bị chuyên dùng hiện đại khác.

Đại lý Nissan ĐÔNG Hà

Ngoài sự đẳng cấp đến từ cách thức kiến thiết hay trang thiết bị thì một trong hầu hết điểm tốt khác của cửa hàng Nissan Đông Hà chính là đội ngũ sale tràn đầy tâm huyết, thể dục và trẻ trung, đội ngũ cố vấn dịch vụ nhiệt tình và tận tâm cũng như bộ phân nhân viên kỹ thuật lành nghề, có đa số năm gặp gỡ trong nghề và được huấn luyện bài bản theo đúng chương trình của của Nissa Toàn Cầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.