Yamaha WR450F và WR250F EndoroGP 2018 sắp trình làng

0
204

Ngoài phiên bản cào cào YZ450F mới với tính năng kết nối điện thoại thông minh, Yamaha đã bổ sung thêm hai chiếc xe cào cào cho dòng xe off-road năm 2018. Các mô hình mới thuộc về lớp đa dụng enduro và được coi là phiên bản đặc biệt WR450F và WR250F EndoroGP.

Những chiếc mô tô đua enduro được lấy cảm hứng từ mô hình thuộc đội đua Outsiders Yamaha Official Enduro Team, chiếc xe đã đưa tay đua Loic Larrieu lên vị trí thứ 3 trong giải E2 World Enduro Championship năm 2016 và giành được chiến thắng hạng EnduroGP tại EnduroGP năm 2017 của Ý.

yamaha wr450f va wr250f endorogp 2018 sap trinh lang hinh anh 1

Yamaha WR450F và WR250F EndoroGP.

Dựa trên những chiếc xe WRF phiên bản sản xuất của Yamaha, chiếc R450F EnduroGP và WR250F EnduroGP mới có nhiều tính năng độc quyền, và nhắm vào những người lái đang tìm kiếm thêm hiệu năng, phong cách và sự độc quyền.

Một trong những tính năng đầu tiên phải kể tới là giảm âm Akrapovic slip-on, tăng cường sức mạnh động cơ, đồng thời mang lại âm thanh trầm, ấm hơn. Bộ ECU mapping cũng được sửa đổi để tối ưu hóa hiệu suất của động cơ với ống xả. Một tùy chọn Power Tuner cho phép người lái điều chỉnh đánh lửa và nhiên liệu phù hợp với điều kiện địa hình và thời tiết.

Cả hai mẫu xe này cũng được trang bị với các đồ họa, chắn bùn, và phuộc tương tự mô hình xe trong đội đua Outsiders Yamaha Official Enduro Team.

Để tăng cường bảo vệ người lái, WRV50F và WR250F EnduroGP được trang bị bảo vệ tay lái Acerbis Tri-fit.

Các tính năng khác bao gồm phuộc trước AOS, hệ thống treo phía sau monocross, khởi động bằng điện, bộ lọc có thể tháo rời và truyền tải tỷ lệ rộng với bộ ly hợp enduro.

WR450F EnduroGP và WR250F EnduroGP sẽ có mặt tại các đại lý Yamaha vào tháng 8 năm 2017.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.