Dịch thuật Luật – Tư pháp tại dịch thuật Châu Á

0
174

Tại sao ngành Luật – Tư pháp lại được đa số các nhà đầu tư, kinh doanh quan tâm hàng đầu tại Việt Nam?

Chúng ta dễ dàng nhận biết được Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều đầu tư nước ngoài nên việc tìm hiểu về pháp luật Việt Nam trong giai đoạn hiện nay là hết sức cần thiết đối với các nhà đầu tư, kinh doanh, khai thác.

Mặt khác, việc mở rộng quan hệ kinh tế quốc tế và toàn cầu hóa nền kinh tế cũng đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp trong nước tìm hiểu và trang bị những kiến thức về Luật Quốc tế để kinh doanh một cách có hiệu quả.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Luật – Tư pháp

Song song với quá trình tìm hiểu Luật pháp thì việc chuẩn bị các tài liệu cần dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Luật – Tư pháp là một việc tất yếu giúp các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể nắm chắc, hiểu được và áp dụng pháp luật vào công việc phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình một cách đúng luật, hạn chế được những sai sót.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Luật – Tư pháp tại dịch thuật Châu Á
Dịch thuật Châu Á là nơi các dịch thuật viên am hiểu sâu rộng lĩnh vực Luật – Tư pháp mà các công ty, doanh nghiệp, cá nhân nên tin tưởng chọn lựa chúng tôi để có được những bản dịch tiếng anh chau chuốt, tỉ mỉ. Bởi văn bản Luật là những tài liệu chuyên ngành khó, dịch thuật pháp lý đòi hỏi người dịch chúng tôi không chỉ có trình độ ngoại ngữ cao cấp mà còn phải có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về pháp luật. Trên cơ sở hiểu thấu đáo các phương diện chuyên môn, một biên dịch viên của chúng tôi phải có trình độ tốt trong việc sử dụng các thuật ngữ pháp lý và buộc phải có chuyên môn về ngành Luật – Tư pháp. Mục đích của dịch thuật Châu Á chúng tôi là mang đến cho khách hàng những bản dịch tốt nhất, chính xác nhất, bảo mật và tận tâm nhất.

Dịch thuật Luật – Tư pháp bao gồm:

Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản pháp luật sang bất kỳ ngôn ngữ nào, bao gồm:

Luật doanh nghiệp, luật thương mại, luật đầu tư, luật khai thác
Luật sở hữu trí tuệ, Luật đất đai, luật môi trường, luật khoáng sản, luật lao động
Các nghị định, quyết định, thông tư của Chính phủ, Bộ ngành
Các giấy tờ pháp lý phục vụ việc mở văn phòng đại diện, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, hồ sơ xuất nhập cảnh, hồ sơ giải quyết tranh chấp, hợp đồng, đại lý độc quyền, hồ sơ du học…
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành marketing quảng cáo, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kinh tế, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành dầu khí năng lượng…

Với tài sản khối lượng kiến thức về Luật – Tư pháp vô cùng phong phú, dịch thuật Châu Á hi vọng trở thành đối tác dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín – chất lượng của khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.