Đưa bạn trai về nhà chồng cũ đập phá, ném di ảnh mẹ chồng

0
175

Cùng với đó là thông tin của vụ việc một người vợ thuê xã hội đen vào hành hung chồng.

Thông tin trên các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, do người chồng không có ở nhà nên nhóm côn đồ đã đập phá nhà. Người dân trong làng nơi người chồng sinh sống bức xúc nên đã hô hoán bắt nhóm côn đồ và đẩy 2 xe ô tô nhóm đối tượng sử dụng xuống ruộng.

Ông Ngô Văn Đúng – Chủ tịch xã Yên Thịnh – huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn xác nhận, sự việc xảy ra trên địa bàn vào khoảng 18h ngày 15/7. Nguyên nhân dẫn tới vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa anh Hoàng Văn Kính (34 tuổi, trú tại địa phương) với vợ cũ là Hoàng Thị Nhung (31 tuổi).

Cơ quan công an đến hiện trường.

Ông Ngô Văn Đúng cũng thông tin: “Vào ngày 15/7, chị Nhung cùng bạn trai về nhà gặp anh Kính giải quyết việc chăm sóc con nhưng hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Nhung và bạn trai kéo một nhóm người đi 3 ô tô xuống nhà anh Kính.

Nhưng khi đó, anh Kính vắng nhà nên nhóm côn đồ đã quay sang đập phá vật dụng trong nhà. Các đối tượng đập bung cửa nhà, đập vỡ ti vi, đầu thu tín hiệu, thậm chí chúng còn ném cả di ảnh thờ mẹ anh Kính…”.

Bên cạnh đó, ông Ngô Văn Đúng cũng chia sẻ: “Do bất bình trước việc nhóm côn đồ đập phá nhà anh Kính nên người dân xã Yên Thịnh vây bắt các đối tượng để yêu cầu đền bù thiệt hại cho gia đình anh Kính, đồng thời báo chính quyền địa phương.

Nhưng nhóm côn đồ cùng Nhung và bạn trai đã lên ô tô cố thủ. Một số người dân xô đẩy chiếc ô tô nhóm đối tượng đang cố thủ nhằm mục đích đe dọa. Hai chiếc ô tô sau đó bị nghiêng rơi xuống ruộng và lật ngửa.

Sau đó, Công an huyện Hữu Lũng đã tới đưa các đối tượng đập phá nhà anh Kính về trụ sở UBND xã làm thủ tục bàn giao rồi đưa về huyện. Nhóm đối tượng gồm 10 người bao gồm cả Nhung và bạn trai”.

Theo ông Ngô Văn Đúng, anh Kính và Nhung đã có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, sau một thời gian Nhung đi làm công nhân, hai vợ chồng đã không còn hành phúc nên đã ly hôn.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.