Đánh giá chung các tính năng của Samsung Galaxy Watch

0
60

Đánh giá chung các tính năng của Samsung Galaxy Watch

Về tổng thể, Samsung Galaxy Watch là một chiếc smartwatch cực kỳ tốt với thiết kế đẹp, thời lượng pin “trâu” với ít nhất 2 ngày sử dụng, màn hình OLED sáng, những tính năng ứng dụng được nâng cấp và hàng tấn những ứng dụng hữu ích.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-oc-nhat-tren-gioi.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/bat-mi-nen-eo-ong-ho-eo-tay-long-hay.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-authentic-thiet-ke-tinh-xao-chat.html

 

 

Bạn có thể sử dụng Samsung Galaxy Watch để theo dõi hơn 40 hoạt động thể thao và theo dõi giấc ngủ. Đồng thời bạn cũng sở hữu ngay 60.000 mặt đồng hồ khác nhau có sẵn trong Galaxy Apps Store khi mua Samsung Galaxy Watch. Tuy vậy, Samsung Galaxy Watch vẫn có một số nhược điểm nhất định của nó.

đánh giá samsung galaxy watch smartwear 1


Khả năng thanh toán không chạm

Bạn có thể sử dụng Samsung Galaxy Watch để thực hiện thanh toán không chạm thông qua kết nối NFC. Đây là một sự tiện nghi lớn nhất của một chiếc smartwatch nói riêng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng khả năng này nếu sở hữu một chiếc Samsung Galaxy Watch phiên bản EU (bản quốc tế). Bản Hàn hoặc Trung sẽ không dùng được tính năng này.

 

Ngoài ra, Samsung đã công bố Galaxy Watch chỉ hỗ trợ giao thức NFC (Near Field Communication – công nghệ giao tiếp không dây tầm gần) mà không hỗ trợ MST (Magnetic Secure Transmission – công nghệ giao tiếp qua từ tính). Theo số liệu (từ nguồn tin không chính thức), có đến 98% máy POS ở VN chỉ hỗ trợ MST chứ không được trang bị NFC. Do đó, dù đang sở hữu một chiếc đồng hồ Galaxy Watch phiên bản quốc tế, bạn cũng chỉ có 2% sử dụng được Samsung Pay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.