Đồng hồ Movado 3600468 vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung

0
34

Mặt số đồng hồ thiết kế dạng phân vùng lại vắng bóng kim giây nên người đeo rất dễ dàng và nhanh chóng cập nhật thời gian. Phần mặt số gần viền vỏ đồng hồ được chia làm 12 khoảng bằng nhau, vừa là dấu ấn trong thiết kế, vừa giúp người đeo dễ theo dõi thời gian hơn trong khi nếu mặt số đồng hồ là dạng trơn, bạn sẽ phải ước lượng thời gian khi nhìn mặt số.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/iem-qua-ve-thiet-ke-ong-ho-frederique.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-bo-suu-tap-aquaspeed-cua.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/tissot-bella-ora-su-thong-minh-trong.html

 

Đi cùng với đó, phần khóa lỗ tiện dụng và mặt kính cứng chống va đập tốt là những điểm cộng lớn trong thiết kế. Không quá xa lạ nhưng rõ ràng, nếu thiếu sự hiện diện của hai yếu tố này, giá trị của sản phẩm thời gian sẽ giảm đi đáng kể.

So với nhiều bộ máy chức năng khác, độ chống nước của đồng hồ Movado không cao, chỉ đạt mức 30m – đủ bảo vệ đồng hồ an toàn trước tác động của nước khi bạn đi mưa nhẹ, rửa tay hay rửa mặt. Đây sẽ là một nhược điểm của sản phẩm nếu bạn là người yêu thích những hoạt động thể thao dưới nước hay thường xuyên tiếp xúc với nước.

Nhưng mặt khác, nếu bạn sử dụng cỗ máy trong những sinh hoạt đời thường, không liên quan nhiều đến nước thì yếu tố này không hề ảnh hưởng, thậm chí có thể trở thành điểm cộng. Bởi đồng hồ vẫn có khả năng chống nước cơ bản. Chính vì lý do đó mà khi bàn về giá trị sản phẩm, ta cần xét đến sự tương xứng và phù hợp của cỗ máy với nhu cầu, sở thích người dùng. Đồng hồ Movado phù hợp với những đối tượng nào?

Nam giới sở hữu kích thước cổ tay to: 44mm, sẽ là đối tượng khách hàng mục tiêu của đồng hồ Movado chính hãng. Một cỗ máy dù thiết kế bắt mắt và đắt tiền đến mấy, nếu không thể nằm trọn trên cổ tay bạn, thì giá trị sử dụng của nó đối với người dùng cũng giảm đi đáng kể.

Nam giới yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung chắc chắn sẽ đánh giá đồng hồ Movado 3600468 cao hơn một bậc so với những người yêu thích nét đẹp cá tính, bụi bặm. Cùng với đó, những anh em đam mê chuyển động cơ khí hẳn nhiên sẽ không đề cao bộ máy Quartz được trang bị trên sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.