Khám phá đồng hồ New Manhattan, Art Deco

0
59

Với thiết kế Manhattan, Saint Honoré lấy cảm hứng chủ yếu từ cấu trúc Art Deco thông qua một hình chữ nhật cùng những đường cong hoàn hảo phù hợp với cổ tay của phái đẹp.  Các tòa nhà chọc trời thẳng đứng của Manhattan được khơi dậy sống động qua từng chi tiết của dong ho, từ phần cuối thân máy cho đến những mặt chạm họa tiết Guilloché tông màu bạc. Kết cấu chữ số La Mã lớn cùng với điểm nhấn hình học cá tính, độc đáo sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc xem giờ.

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-ong-ho-casio-g-shock-mudmaster.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/gioi-thieu-mot-so-thuong-hieu-san-xuat.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/cac-uu-iem-cua-nhom-trong-che-tac-ong-ho.html

 

Cách đây khoảng 18 ngày, Saint Honoré đã xuất sắc giành giải nhất trong cuộc thi New York Luxury Design với bộ sưu tập Manhattan của mình. Không dừng lại ở đó, một dòng đồng hồ mới của Manhattan lại được xuất hiện ở BaselWorld 2015 – như một minh chứng cho sự trung thành của Saint Honoré với tinh thần cũng như cảm hứng của mình với những bộ sưu tập tuyệt vời trước đó.

đồng hồ mới của Manhattan

New Manhattan, Art Deco

Không dừng lại ở vẻ sang trọng, kiểu dáng và chất lượng thủ công tinh tế cũng là những điểm nổi bật của dòng đồng hồ Manhattan mới này. Khác với những kiểu đồng hồ hình tròn truyền thống, chiếc đồng hồ Manhattan hình chữ nhật này lại mang một phong cách mạnh mẽ, hội tụ đủ điều kiện để trở thành một thành viên trong các “hình khối” của danh mục đồng hồ.

Tiếp thêm sự quyết đoán của mình, dòng đồng hồ mạnh mẽ và sang trọng này có thể dễ dàng ăn khớp với bộ máy quartz chronograph hay three-handed quartz. Hơn thế nữa, nó còn được thiết kế tinh xảo với việc hiển thị lịch ngày ngay tại vị trí 06:00 giờ nhằm hồ trợ chức năng giờ, phút của đồng hồ và kim giây tự động ở vị trí trung tâm.

Manhattan – Mẫu đồng hồ sang trọng, độc đáo,  đậm dấu ấn phong cách thương hiệu, đặc biệt, việc ra mắt mẫu sản phẩm này như để kỷ niệm 130 năm thành lập nên thương hiệu Saint Honoré.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.