Thị trường của đồng hồ thông minh Smartwatch

0
123

THỊ TRƯỜNG ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SMARTWATCH

Để có thể thấy rõ toàn cảnh về thị trường đồng hồ thông minh Smartwatch, hãy theo dõi một số mẫu tiêu biểu từ những hãng có danh tiếng trong ngành sản xuất đồng hồ truyền thống.

https://donghog-shockgiarechinhhang.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ve-tinh-nang-tuyet-voi-cua-ong.html

http://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/10/tong-hop-kien-thuc-ve-thay-day-pin-hay.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/g-shock-ga-700-4a-sanh-ieu-manh-me.html

HÃNG TAG HEUER VỚI CONNECTED MODULAR 45

✦   Thế hệ thứ hai của TAG Heuer’s Connected, Modular 45 được đặt tên từ khả năng thay đổi không chỉ dây đai mà còn có các thành phần khác như vỏ, niềng, mặt và cả bộ máy. Chiếc đồng hồ này chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 với đầy đủ các kết nối GPS, NFC để mang đến cho bạn cảm giác độc nhất.

2017, Hàng Loạt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Thương Hiệu Sừng Sỏ Ra Đời (Phần 1) TAG HEUERMẫu đồng hồ TAG Heuer Connected, Modular 45 có khả năng tùy biến rất cao, trong đó có thay mặt máy cơ/mặt thông minh

 

✦   Mức giá bắt đầu từ 1.500 USD, nằm hẳn trong phân khúc cao cấp nên đồng hồ TAG Heuer Connected Modular 45 “buộc” phải có thêm các cảm biến, gia tốc, con quay hồi chuyển, cảm biến dò độ nghiêng, cảm biến ánh sáng xung quanh chứ không đơn giản là thiết bị đeo hay gặp nhan nhản trên thị trường.

✦   Không như các mẫu đồng hồ thông minh đến từ những thương hiệu truyền thống khác, TAG Heuer Connected Modular 45 nặng về kỹ thuật còn hơn cả sản phẩm công nghệ từ LG, SAMSUNG, APPLE và thể hiện sâu sắc chuyên môn thể thao của hãng TAG Heuer.

 

TẬP ĐOÀN MOVADO RA MẮT HÀNG LOẠT SMARTWATCH

✦   Trong năm ngoái tập đoàn Movado hợp tác với HP để sản xuất một số sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh Kết Nối cho thương hiệu Movado nhưng đến năm 2017 khi Android Wear hoàn thiện, tập đoàn lần nữa nỗ lực áp dụng hệ điều hành này cho hầu hết các thương hiệu con.

2017, Hàng Loạt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Thương Hiệu Sừng Sỏ Ra Đời (Phần 1) Tommy HilfigerMẫu smartwatch Tommy Hilfiger TH24/7You

 

✦   Ví dụ như Tommy Hilfiger TH24/7You gây ấn tượng mạnh khi chạy Android Wear 2.0 với mức giá khoảng 299 USD dự kiến sẽ được được tung ra vào tháng 8 năm 2017 hay Hugo Boss Touch 395 USD với vỏ mạ carbon ion hóa đầy cảm giác thể thao và có thêm phương thức giao tiếp NFC.

2017, Hàng Loạt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Thương Hiệu Sừng Sỏ Ra Đời (Phần 1) Hugo BossMẫu Smartwatch Hugo Boss Touch

 

✦   Các mẫu mã đồng hồ thông minh Smartwatch do tập đoàn Movado sản xuất theo giấy phép không gây ra cách mạng kỹ thuật nhưng rất đẹp và có giá cả nổi bật. Chúng hướng đến mục tiêu rõ ràng là các khách hàng đang muốn sở hữu ngay lập tức đồng hồ thông minh chứ không phải cạnh tranh với các hãng công nghệ tên tuổi.

 

THƯƠNG HIỆU SANG TRỌNG ĐỨC MONTBLANC GIỚI THIỆU SUMMIT

✦   Montblanc Summit đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu bút máy và đồng hồ sang trọng Đức Montblanc tham gia vào dự án thông minh. Smartwatch Montblanc Summit được chế tạo từ thép không gỉ và titan, thiết bị này có thiết kế lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Summit ra đời năm 1858 của hãng và cũng là sản phẩm đầu tiên dùng kính tinh thể Sapphire cong.

2017, Hàng Loạt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Thương Hiệu Sừng Sỏ Ra Đời (Phần 1) MBThiết kế tinh tế của đồng hồ Montblanc Summit

 

✦   Trọng tâm của thiết bị vẫn là hệ điều hành Android Wear 2.0, chip Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm, 4GB bộ nhớ. Ngoài ra còn có thêm các bộ cảm biến theo dõi nhịp tim, cảm biến chuyển động cho hoạt động thể dục nhưng đáng tiếc là không có GPS và NFC. Giá của Montblanc Summit sẽ là $ 890 cho phiên bản thép và $ 1,090 cho phiên bản titan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.