Thiết kế đậm chất thể thao Citizen ECO-DRIVE Radio Controlled AT9082-01A

0
36

Ngay từ lần chạm mắt đầu tiên, phiên bản đã gây ấn tượng bởi “vẻ ngoài” tròn trịa có kích cỡ lớn – 44m đậm chất thể thao, cổ điển rất khỏe khoắn, năng động.

 

Thoạt nhìn, bạn sẽ cảm thấy mặt số rất phức tạp khi thể hiện đa dạng tính năng. Tuy nhiên, các chi tiết ấy được sắp xếp rất gọn gàng, khoa học giúp chủ nhân có thể theo dõi chỉ số một cách dễ dàng. Để tăng thêm phần cổ điển, các nghệ nhân chế tác đã khéo léo đặt lên mặt số 12 chữ số La Mã cùng kim dauphine tinh xảo phủ dạ quang.

Bên dưới lớp kính sapphire trong suốt là lớp nền mặt số được sơn màu trắng kết hợp hài hòa với bộ vỏ màu vàng hồng hoàn thiện bóng tinh tế. Phía bên phải của thân vỏ là bộ ba núm điều chỉnh thống nhất theo phong cách thiết kế khỏe khoắn.

Nhằm tăng thêm tính năng động, mẫu phụ kiện trang bị dây đeo bằng da dập vân cá sấu mang lại cảm giác thoải mái khi đeo đồng hồ, thấm hút mồ hôi rất tốt mà không gây mùi khó chịu. Với tất cả những đặc điểm ấy, phiên bản là lựa chọn lý tưởng cho những người đàn ông ưa sự khỏe khoắn, năng động nhưng vẫn kén chọn phong cách lịch lãm.

Kết quả hình ảnh cho AT9082-01A

Citizen AT9082-01A được đánh giá là một complication cao cấp khi sở hữu đồng thời rất nhiều tính năng như: giờ, phút, giây, lịch ngày góc 3h, lịch thứ góc 12 giờ, Đồng hồ 24h tại góc 9h, GMT- giờ thế giới tại vị trí 6 giờ và Radio Controlled. Nổi trội nhất là tính năng GMT và Radio Controlled.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/anh-gia-chi-tiet-chiec-g-shock-awg.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-bo-suu-tap-ong-ho-chong-soc-g.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/phat-hanh-casio-bgd-525-ki-niem-25-nam.html

 

Tính năng GMT cho phép bạn cập nhật thời gian của các địa phương trên thế giới bằng một sub 24 giờ kết hợp với tên các thành phố trên chaptering ngoài cùng. Trong khi đó, Radio Controlled là một tính năng có mức độ cao cấp hơn nhiều khi tiếp nhận sóng vô tuyến để điều chỉnh thời gian tự động vào thời điểm lúc 2:00 AM hoặc 4:00 AM. Khi sóng vô tuyến không thể nhận được tại thời điểm 2:00 AM thì chức năng Demand Reception tự động sẽ bật lên và cho phép thiết lập thời gian tại bất cứ thời điểm nào.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.