Tissot Bridgeport Mechanical Skeleton ra mắt tại Baselworld 2015

0
82

Vẻ đẹp truyền thống là một trong những yếu tố xuyên suốt những thiết kế của Tissot. Chiếc đồng hồ bỏ túi Tissot Bridgeport Mechanical Skeleton ra mắt tại Baselworld 2015 là một minh chứng cho điều đó.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-thong-minh-casio.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-g-shock-gba-800-series.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-nen-chon-anh-bong-mat.html

Như một vẻ đẹp của lịch sử, Tissot Bridgeport Mechanical Skeleton vừa mang một vẻ đẹp hiện đại, tươi mới vừa hấp dẫn những tín đồ thời gian bằng sự thanh lịch, tinh tế cổ điển của qúa khứ trong một thiết kế đầy ấn tượng.

đồng hồ bỏ túi tissot

Tissot Bridgeport Mechanical Skeleton

Giá trị cốt lõi của chiếc đồng hồ tissot xinh đẹp này là bộ chuyển động skeleton. Một thiết kế thanh lịch cho thấy được tay nghề tuyệt đỉnh của những nghệ nhân thủ công, đặc biệt, tất cả các bộ phận của chuyển động lên giây bằng tay đều có thể được chiêm ngưỡng nhờ thiết kế skeleton mới. Với vỏ khung được làm bằng thép không gỉ 316L và công nghệ sơn màu hồng vàng phù hợp với cá tính của bất kỳ ai. Thêm vào đó, những con số La Mã trên mặt số đã phần nào tô thêm nét đẹp hoàn hảo cho mẫu đồng hồ bỏ túi lịch sử này. Quả thực, Tissot Bridgeport Mechanical Skeleton không chỉ cho người xem thấy được vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ bên trong mà còn cho thấy sự thách thức vượt thời gian của nó.

Thông số kỹ thuật:

–          Sản xuất tại Thụy Sỹ
–          Chuyển động lên giây bằng tay
–          Vỏ bằng thép không gỉ 316L và công nghệ sơn màu hồng vàng
–          Lớp tinh thể Sapphire chống trầy xước
–          Chống thấm ở độ sâu 30m

Thụy sỹ vốn được xem là cái nôi của nền sản xuất đồng hồ thế giới với những sản phẩm tuyệt đỉnh và hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ đang ngày càng phát triển. Đồng hồ Thụy Sỹ có bề dày phát triển hơn 4 thế kỷ và trở thành biểu tượng mà các tín đồ yêu thích đồng hồ đều phải khao khát thèm muốn.

 

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ người ta thường nói đến những dòng đồng hồ cơ không bao giờ chết và là người bạn tâm giao của người đeo nhưng đến năm 1962 đồng hồ điện tử Thụy Sỹ ra đời đây tạo nên một bước tiến mới trong nền công nghiệp sản xuất đồng hồ tại nơi đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.