Top hai mẫu đồng hồ Thụy Sĩ mặt chữ nhật siêu nóng cho phái mạnh

0
100

Ulysse Nardin Grand Deck Marine Tourbillon

Năm 2016, hãng đồng hồ tiếng tăm Ulysse Nardin đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng lúc cho ra mắt chiếc Grand Deck Marine Tourbillon tại Baseworld. Vẫn biết tăm tiếng của hãng gắn có những dòng đồng hồ hàng hải có sự chính xác và dai sức cao nhưng Grand Deck Marin Tourbillion vẫn là một sự đột phá trong kiểu dáng, với hình ảnh boong tàu khảm gỗ tay chân hiển thị hoàn toàn trên mặt số. Mặt chữ nhật nhỏ ở vị trí 12h biểu lộ Con số phút.

Cứ mỗi 60 phút thì nó sẽ tự động chuyển về số 0. Nhìn toàn bộ mặt đồng hồ mang thể thấy nó như là một hình mô hình động cơ hàng hải. Các sợi dây nano tí xíu mô phỏng như những cánh buồm của con tàu đang ra khơi. Năm nay, Ulysse Nardin tung ra phiên bản ngừng 18 cái khiến cho trong khoảng vàng 18 carat với giá trị 270.000 USD có hình ảnh boong tàu tối màu hơn trên mặt đồng hồ.

Hautlence Labyrinth 01

Hautlence là tiêu biểu của các thương hiệu thích đi ngược sở hữu toàn bộ, thách thức quan niệm truyền thống mang đại diện điển hình là cái Labyrinth 01 (trị giá khoảng 11.800 USD). Thay vì để xem thời kì, loại đồng hồ này giống một món đồ chơi hơn, sở hữu mặt số hoàn toàn là 1 mê cung để giải trí.

khi bạn điều khiển viên bi đến đích, động cơ trong cái đồng hồ sẽ đưa viên bi về vạch phát xuất ban đầu, ngay kế bên. Và động cơ này chỉ hoạt động sở hữu mục đích chơi ma trận chứ hoàn toàn không sở hữu chức năng gì liên quan tới thời kì. Bộ sưu tập “Playground” của Hautlence mà thành viên đầu tiên là cái Labyrinth 01 chính là minh chứng cho 1 góc cạnh bị chẳng chú ý của đồng hồ đeo tay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.