5 lỗi xuất hiện trên iPhone X khi người dùng sử dụng

0
94

Dẫu cho mới được chính thức bán ra một tuần nhưng iPhone X đã bị người dùng phàn nàn do nhiều lỗi khác nhau.

Sau đây là tổng hợp 1 vài lỗi người dùng gặp phải và ghi nhận thông qua mọi kênh hồi đáp của chính Apple cũng như mọi diễn đàn/trang tin kỹ thuật như Cnet, Bloomberg và MacRumors:

Sọc màn hình

Dẫn đầu, người ta phải kể đến vấn đề sọc màn hình mặt kính. Gần đây, khách hàng Trung Quốc đã gây sốc khi đăng tải hình ảnh chiếc iPhone X bị vô số sọc màn hình lên mạng xã hội Weibo. những sọc này gây tác động nghiêm trọng đến trải nghiệm dùng smartphone của chúng ta.

Nếu gặp lỗi sọc màn hình cảm ứng, quý khách hàng nên tham khảo dịch vụ tại thanhtrungmobile.vn để được tư vấn và tiết kiệm chi phí hơn so với những nơi khác nhé.

Thậm chí, khách hàng tại Việt Nam cũng đã khúc mắc này khi mua iPhone X tại Singapore ngay trong vòng 1h khi bắt đầu mở bán. Sau khi dùng được khoảng hai ngày, màn hình cảm ứng chiếc iPhone X của người dùng đã bất ngờ xuất Hiện một sọc màu xanh lá. Nhiều khả năng, đây là lỗi của màn hình mặt kính OLED do Samsung mang đến vì iPhone X chưa bao gồm bất cứ triệu chứng hư hỏng hay va đập vì cố ý nào.

Lỗi Cảm ứng

Ngay tại forum MacRumors, vài người dùng đã nêu lên vấn đề về trạng thái iPhone X bị liệt cảm ứng. Theo đó, khi hoàn thành các bước thiết lập theo lập của smartphone, iPhone X đã tự động dừng làm việc và màn hình cảm ứng không thể phản hồi. Khi gọi trực tiếp đến Apple, thợ sửa chữa Táo khuyết đã khuyên người ta nên tới Apple Store để đổi lấy một chiếc iPhone X khác.

Mới đây, khách hàng Nguyễn Bảo trên group Facebook Tinh tế cũng đã chia sẻ về trạng thái iPhone X bị liệt cảm ứng. Cụ thể, chiếc iPhone X mới mua được 4 ngày đã bị dừng ở màn hình cảm ứng lock và không thể sử dụng được.

Màn hình cảm ứng ám xanh khi nhìn nghiêng

Theo phản ánh của nhiều người dùng, màn hình OLED của iPhone X có năng lực hiển thị rất tốt nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ thấy một màu trắng, màn hình mặt kính này sẽ bị ám xanh nếu chúng ta nhìn nghiêng.

Giải thích về trách nhiệm này, Apple chỉ ra đây là một vấn đề bình thường của màn hình mặt kính OLED. Trong phần giúp của Táo khuyết có ghi: “Nếu quý khách nhìn vào màn hình OLED của iPhone X theo một góc nghiêng, bạn sẽ thấy màu sắc bị biến đổi nhẹ. Đây là một đặc tính bình thường của màn hình OLED”.

Việc màn hình ám xanh sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa, như iPhone 7, vấn đề ố vàng, ám xanh, chấm đen đều được giải quyết triệt để khi tới thanhtrung mobile

Không thể reboot

Trên trang giúp đỡ của Apple, một quý khách hàng chỉ ra iPhone X đã báo lỗi “Could not Activate iPhone” (Không có khả năng khởi động iPhone) và đòi hỏi phải được kết nối cùng iTunes để khởi động. Sau đó, nhiều người đã mua iPhone X từ hai nhà cung cấp dịch vụ viễn thông AT&T và Verizon của Mỹ đã xác nhận vấn đề này.

Dễ vỡ, bể mặt lưng kính

iPhone X chưa phải là một chiếc smartphone cứng cáp khi bị làm rơi. Theo trang kỹ thuật Cnet, người dùng iPhone X đừng nên ngại ngùng sử dụng ốp lưng bởi máy rất mỏng manh và có thể nứt mặt lưng kính ngay từ lần rơi duy nhất.

Thậm chí, hãng chuyên mang đến bảo hiểm cho di động̣ SquareTrade đã báo động “iPhone X là chiếc smartphone dễ hư hỏng và đắt tiền nhất nếu muốn sửa của Apple”. Theo đó, khoản phí để thay màn hình cảm ứng của iPhone X hiện tại là 279 USD (khoảng gần 6 triệu đồng), tức là đắt hơn bất cứ chiếc iPhone nào từ trước tới nay.

Qua đó, nếu khách hàng muốn cập nhật tin tức công nghệ thường xuyên thì nên vào website này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.