B4 các nhà đầu tư tư nhân xem xu hướng tụt giảm giá của BTC là một cơ hội lớn.

0
74

Giá Bitcoin đã sụt giảm kể từ tháng 1 và các nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do những đợt bán tháo khổng lồ của Fortress & Mt.Gox. nhưng, các nhà investment bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một thời cơ tốt để Gia nhập vào thị trường cryptocurrency.

===> Tin tức Ethereum


Trong suốt lịch sử 10 năm, BTC đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá BTC khi ấy sụt giảm từ 19.000 $ xuống còn là 6.000 $. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất đến 72%.

Nhưng lịch sử cũng cho thấy rằng Bitcoin luôn có thể phục hồi từ các lần điều chỉnh lớn trước đó. các nhà investment như Tom Lee & Peter Thiel đã công bố rằng việc điều chỉnh của Bitcoin gần đây sẽ tương tự như những lần cải tiến trước đó & Bitcoin sẽ quay quay lại mức đỉnh trong tương lai.

===> Tin btc

Để khôi phục từ sự điều chỉnh gần đây, các nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng market tiền số sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ những nhà đầu tư mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể tới từ những tổ chức tài chính, những nhà investment tư nhân và từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy cơ hội để đầu tư vào thị trường tiền kỹ thuật số khi giá Bitcoin đã tụt giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng thành lập công ty Augur, công ty dự báo market chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng các nhà investment trên market OTC (thị trường phi tập trung) đang tìm Mining các hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ USD để investment vào những đồng crypto phổ biến nhất trên thị trường.

Ở những thị trường OTC, những nhà đầu tư thường làm việc với những thợ mỏ hoặc những những mập (shark) khác, những người sở hữu lượng Bitcoin đáng kể. investment nhiều tỷ USD sẽ không có tác động ngay lập tức lên thị trường công cộng hoặc thị trường những sàn giao dịch tiền số. nhưng, nếu những nhà đầu tư bắt đầu phân phối hàng tỷ USD mới vào thị trường này, giá BTC sẽ tăng lên trong time không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của thị trường OTC với BTC hiện nay không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, market BTC nói riêng & cryptocurrency nói chung đã dự đoán sự tham gia của các nhà đầu tư từ các tổ chức có thị trường điều chỉnh chặt chẽ như thị trường BTC tương lai do Cboe & CME Group điều hành. Tuy nhiên, khối lượng trên các thị trường này cực kỳ nghèo nàn và nhu cầu từ những nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa & cũng là đồng sáng lập BTC Foundation cho biết – nếu những tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs gia nhập trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà investment tổ chức ở phía tây Gia nhập vào market tiền điện tử.

bây giờ, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, những nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào BTC & những đồng tiền ảo khác.

tuy nhiên do Bitcoin thiếu đà phát triển, những nhà kinh doanh dự đoán giá BTC sẽ giảm xuống mức 6.000 đô la. & nếu Bitcoin có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, BTC có thể trải nghiệm một sự khôi phục ngắn hạn.

===> Thông tin tiền điện tử

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.