Bao da và tai nghe dành cho BlackBerry là những đồ chơi rất tối thiểu, trang bị giá khá rẻ

0
107

Trên kệ hàng chính hãng thì p9983 đang là duy nhất phiên bản hạng sang và sở hữu mức giá niêm yết khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry p9983 nhập khẩu đã thấy với mức giá mua chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng hầu hết điện thoại di động tầm trung hay iPhone đời truyền thống đã qua dùng.

>> Khi bất kỳ dòng thiết bị p9983 đang được biết tới là một chiếc BlackBerry mức giá rẻ thì chiếc BlackBerry đang được rất nhiều người sử dụng chú ý đặc biệt là các người lao động, với tính chất bền và nghe gọi tốt, chiếc bao da blackberry p9983 được phân phối ngày càng rẻ sơ với từ trước tới nay.

Giới bán điện thoại di động xách tay cho biế thành phẩm này đang gây ra cơn sốt cũng tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, vì mức tiền rẻ hơn duy nhất nửa so cùng hàng mới. một số trung tâm chưa trang bị hàng để cung cấp tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các sản phẩm cao cấp đời mới.

bao-da-blackberry-porsche-design 5

Giá công bố ban đầu của chiếc điện thoại di động hạng sang này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ cửa hàng di động ở Sài Gòn thì lượng hàng BlackBerry p9983 vừa trang bị mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được hầu hết nhà mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần gần như tất cả các máy BlackBerry mang từ nước ngoài mức giá rẻ mới xuất hiện toàn bộ là hàng mới 100%, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và dùng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang sở hữu giá mua cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt cạnh đây.

>> Để đem đến một chiếc BlackBerry rẻ nhất, phân khúc p9983 silver là một phân khúc được yêu thích nhất với chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà cung cấp sau khi p9983 sở hữu nhiều lỗi cần xử ký khi Ra mắt. tương đối nhiều tai nghe BlackBerry Z10 được nói đến như duy nhất lựa chọn tốt nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức giá mua bây giờ của p9983 Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh với p9983 thường.

Việc các chiếc p9983 giá mua rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến tất cả các dòng thiết bị BlackBerry đang bán có xuất xứ rõ ràng.

Smartphone đẳng cấp đáng mua nhất

Trước tình trạng BlackBerry p9983 “sập” mức tiền và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình duy nhất “em” di động̣ cấu hình siêu đẳng cấp mà mức giá rẻ chưa từng có như thế này. đích thực Blackberry p9983 sở hữu thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Những chiếc p9983 đại hạ mức giá bán tại Việt Nam hiện được chia thiết kế hai loại. duy nhất model là hàng châu Âu, dùng Phím bấm AZRTY thay bởi QWERTY cổ điển. Loại hàng còn lại, theo giới bán, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi trang bị thể trong đó cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp cung cấp lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là sản phẩm đầu ra xa lạ với nhiều khách hàng trong nước nhưng sau khi được đại hạ giá mua, p9983 đang trở thành món hàng hot trên cửa hàng. một cửa hàng cho biết, họ nhập về 200 máy và bán hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các mẫu điện thoại p9983 gần như đã hết hiện tại thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được săn đón, phân khúc hiện đại nhất lúc này trang bị thể là tất cả các dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu các bạn không thể sắm cho mình duy nhất chiếc bao da blackberry p9983. Mức mức tiền của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh cùng những phiên bản p9983.

p9983 là thành phẩm sở hữu làm lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người yêu thích BB. model này trang bị màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Bàn phím cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy phiên bản BlackBerry 10 OS.

Trang thiết bị trang bị cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, tín đồ của Dâu đen ở Việt Nam vừa đón duy nhất tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự làm, cung cấp điện thoại để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người dùng trang bị thể chỉ chứng kiến các chiếc di động̣ gắn “mác” BlackBerry do bên thứ 3 sản xuất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.