BL04 Cá mập càng ngày càng chi phối market tiền kỹ thuật số.

0
89

thị trường tiền mã hóa đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà đầu tư có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào thị trường và đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tiền mã hóa. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức tài chính trong giao dịch Bitcoin đang biến đổi thị trường đầy sôi động này. Trong khi đó, các chuyên gia đã tranh luận liệu kế hoạch nghỉ hưu có nên bao gồm BTC trong ACC 401 (k) hay không.

các tổ chức investment đang thay thế các nhà investment Bitcoin nhỏ lẻ

Nhận định cho rằng các định chế tài chính lớn đang định hình lại thị trường bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt BTC sẽ giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào market”, Reuters mô tả các chuyển đổi xảy ra trên thị trường, trong đó nêu rõ:

“market thực sự đã thay đổi. các nhà investment nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm GD của chính phủ, & hiện nay những quỹ tiền ảo, các cá nhân giàu có và những Cty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của các sàn giao dịch OTC mới được quản lý bởi các ông lớn trong lĩnh vực digital lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland & Kraken cũng góp phần làm sụt giảm sự biến động của market.

Sự bùng nổ của các quỹ tiền mã hóa trên thị trường

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có kế hoạch bắt đầu giao dịch tiền kỹ thuật số trong vài tháng đến.

Một bằng chứng khác là các quỹ dự phòng tập trung vào Altcoin tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo Data từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về vấn đề này, Reuters báo cáo:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ $ đến 5 tỷ $, theo BC của Autonomous NEXT”.

một vài lượng ngày càng tăng lên của những công ty lớn trong ngành tài chính dự tính Gia nhập vào market tiền mã hóa. Ví dụ, CEO Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn GD trong thời gian tới”.

những chuyên gia tin rằng sự Gia nhập của những tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho market ít biến động & có tính thanh khoản hơn.

Một thị trường ổn định & hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính & có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế các công cụ tiết kiệm cho Account 401K bằng Bitcoin.

Trong thực tế, các cuộc thảo luận về việc liệu BTC có thể đóng một vai trò nhất định trong KH nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về Dịch vụ đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “Bitcoin: liệu các nhà hoạch định có nên xem xét nó cho kế hoạch nghỉ hưu”, Bitcoin có phải là phương tiện investment phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, bây giờ, CN blockchain đã là một cơ hội investment hấp dẫn. nhưng, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin và những loại tiền tệ digital khác không thích hợp cho các nhà tài trợ hưu trí”.

nhưng, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ investment hưu trí bằng Bitcoin tuyên bố đã xử lý 300 triệu USD trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Đầu tư ICO

===> danh gia ico

===> http://blogico.info/category/du-an-ico/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.