Camera quan sát dần điều tất yếu

0
104

Camera quan sát dần điều tất yếu. Chúng ta nên có camera giám sát ở những nơi công cộng vì chúng đảm bảo an toàn công cộng. Hiếm khi ai đó sẽ làm hại bạn khi họ biết hành động của họ đang được ghi lại trên máy ảnh. Máy ảnh giữ cho bạn và tài sản cá nhân của bạn an toàn. Công nghệ giúp cho camera giám sát qua điện thoại trở nên vô cùng đơn giản.

Cảnh sát có thể xác định bọn tội phạm được ghi lại bằng camera. Thông qua camera giám sát, cảnh sát có thể ngăn chặn tội ác xảy ra và có thể nhanh chóng giải quyết các vụ án hình sự bằng chứng vật chất.

Ngoài ra, camera giám sát bảo vệ chống trộm cắp tài sản và phá hoại. Rất khó để có được đi với ăn cắp một cái gì đó nếu có máy quay phim bạn. Do đó, kẻ trộm thường bị bắt. Camera giám sát sẽ bắt kẻ trộm trước, hoặc trong quá trình phạm tội.

Nếu không ai nhận thức được tội phạm cho đến sau khi nó đã được cam kết, cảnh quay giám sát luôn là một phần quan trọng của bằng chứng trong một cuộc điều tra của cảnh sát. Camera giám sát có, và sẽ ngăn chặn nhiều tội phạm. Bạn có thể quan tâm đến lắp đặt camera quan sát tại hà nội giá rẻ nhất.

Một số người có thể nói rằng chúng ta không nên có camera giám sát ở những nơi công cộng. Họ tuyên bố rằng họ xâm chiếm quyền riêng tư. Điều đó là sai. Tại sao nên ra công chúng nếu bạn muốn riêng tư? Chỉ ở nhà. Camera giám sát có nghĩa là để giữ cho bạn và tài sản khác an toàn, không để theo dõi bạn. Máy ảnh không có để xâm nhập sự riêng tư của một người mà để bảo vệ công chúng bằng cách ngăn chặn hoạt động tội phạm và bằng cách cung cấp bằng chứng vật chất khi một tội phạm đã bị bắt trên phim.

camera-quan-sat-va-doi-song

Tội phạm ít có khả năng phạm tội trong khu vực nếu họ biết rằng họ sẽ được quay toàn bộ thời gian. Những thứ như ăn cắp đồ hầu như không có giá trị khi bị đọ sức chống lại khả năng đi tù.

Chúng ta nên có camera giám sát. Tại sao không?

Có máy ảnh ở những nơi công cộng làm cho mọi người cảm thấy an toàn. Nếu mọi người biết rằng có máy ảnh xung quanh họ, họ sẽ rất có thể không làm bất cứ điều gì ngu ngốc! Mọi người cảm thấy an toàn hơn trong kiến ​​thức rằng một kẻ can thiệp hoặc kẻ tấn công tiềm năng sẽ bị sa thải bởi sự hiện diện của máy ảnh.

Máy ảnh, thông qua phân tích video, giờ đây có khả năng phóng to để tiết lộ danh tính của ai đó có thể có lợi cho việc phòng chống tội phạm khi được sử dụng đúng cách. Tên tội phạm có thể bị bắt giữ nhanh chóng. Đặc biệt trong trường hợp bắt cóc, một video sẽ là một cách tuyệt vời để theo dõi một người nhanh chóng và có thể ngăn chặn một cái chết!

Các đối số chống lại

Nó là một hành vi xâm phạm quyền tự do dân sự của bạn. Tại sao những người vô tội làm phim không có gì phạm tội ở những nơi công cộng. Tiếp theo, họ sẽ đặt chúng trong nhà vệ sinh công cộng.

“Những người từ bỏ quyền tự do vì sự an toàn xứng đáng không phải” – Benjamin Franklin. Một máy ảnh ở khắp mọi nơi không phải là một rào cản như tất cả những gì cần thiết là một mặt nạ. Nó sẽ cho phép các chính phủ xem chúng tôi, điều này có thể không quan trọng bây giờ, nhưng trong tay kẻ xấu, có thể là thảm họa. Chúng tôi không xứng đáng được theo dõi trong khi sống cuộc sống của chúng tôi. Rất nhiều camera quan sát siêu nét để bạn có thể lựa chọn.

Chúng không hoạt động. Ở New York, một người đàn ông bị đâm và bị chết trước ba camera giám sát. Phải mất xe cứu thương 2 giờ mới đến được người bị thương, và anh ta đã chết trước khi đến bệnh viện. Camera giám sát không làm gì để giúp người đàn ông.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.