Chăm Chỉ Thôi Là Chưa Đủ Để Thành Công

0
136

Muốn thành công đừng nói không với chăm chỉ

Muốn thành công đừng nói không với chăm chỉ. Không ai phủ nhận những thành quả của nền kinh tế thị trường có thể mang lại.

Con người tự chủ hơn, có khả năng phát triển hơn, thách thức hơn, nếu như không làm việc chăm chỉ, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Nếu làm việc chăm chỉ, bạn chỉ đang dậm chân tại chỗ

Muốn hơn người khác, bạn phải làm khác biệt những người còn lại.

Một bài toán về kho vận:

Anh A và B đều nhận đấu thầu một dự án bốc xếp hàng hóa ở trong siêu thị với dự tính hàng tháng là 15 triệu, thời gian gói thầu là 2 năm.

Trong một tháng các mặt hàng ở trong kho sẽ được mang ra trưng bày và thay đổi mẫu liên tục, những sản phẩm này có khối lượng rất lớn. nên di chuyển một người là điều không thể.

Anh A thuê thêm một người làm với giá 5 triệu/ tháng, cộng thêm sức mình nữa, trừ đi chi phí anh còn được 10 triệu (tiền công anh bỏ ra+ tiền lời)

Nhưng khối lượng hàng hóa quá nhiều, đến một thời điểm anh A và người làm công không thể nâng được nhiều hàng như ban đầu. Sức lực yếu đi, hiệu quả công việc giảm, bạn có đoán được kết quả ?

Anh B lấy số tiền ban đầu mua một chiếc xe nâng mặt bàn và thuê thêm một nhân viên cũng giá 5 triệu ( công việc nhẹ nhàng hơn anh A).

Hàng ngày anh chỉ việc nâng lên nhẹ nhàng rồi dùng xe đẩy đi, công việc diễn ra thuận lợi, hiệu quả được nâng cao, người làm cùng cũng thấy thích công việc này. Chủ đầu tư quyết định tăng lương cho anh B.

Anh B lấy tiền đó mua thêm một chiếc xe nâng mặt bàn khác và cho thuê lại. Thu nhập của anh B lại càng tăng.

Như vậy, việc lựa chọn phương pháp làm là yếu tố cần thiết nếu bạn muốn hơn đối thủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp nâng hạ, thiết bị nâng công nghiệp và cho thuê xe nâng các loại.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.