Chia sẻ cách kiếm ethereum miễn phí và đơn giản nhất trong năm 2018

0
117

Chia sẻ cách kiếm ethereum miễn phí và đơn giản nhất trong năm 2018. Xin chào Các bạn, trong bài viết này tôi xin giới thiệu một site cho phép Anh chị nhận Ethereum miễn tổn phí mỗi 5 phút một lần site đó chính là EthereumFaucet.net và sau đó tiến hành mua bán eth nhanh chóng nhất.

Cách kiếm Ethereum miễn phí tại Ethereum Faucet cũng hoàn toàn tương tự như cách kiếm bitcoin miễn phí tổn tại Freebitcoin mà tôi đã giới thiệu trước đó.

Kiếm tiền ảo ethereum cụ thể như sau

Bạn hãy truy hỏi cập vào địa chỉ EthereumFaucet.net sau đó dán địa chỉ ví ETH của bạn tại chỗ Your Wallet, tiếp theo bạn điền mã xác nhận captcha rồi nhấn “Get Reward“.

tin tức bitcoin 24h hướng dẫn bạn sau khi nhấn “Get Reward” hệ thống sẽ tự động quay số may mắn cho bạn, bạn sẽ nhận được một con số ngẫu nhiên nằm trong khoảng từ 0 đến 10000, và bạn sẽ nhận được thưởng dựa vào con số may mắn ứng với các khoảng được ghi ở bảng bên trên đó (bảng 8 màu ấy).

Bạn có thể xem hình ảnh dưới đây, mình đã nhận được con số may mắn là 6025, như vậy con số này nằm trong khoảng 5001 – 8000 nên mình đã nhận được 0.00001080 ETH. Nếu may mắn nhận được con số 10000 thì bạn sẽ được nhận 0.03 ETH.

Sau mỗi lần thực hiện xong, ngay bên dưới bảng thưởng sẽ hiện ra đồng hồ chạy ngược thời bạn từ 300 giây, khi đồng hồ chạy đến số 0 thì bạn lại được tiếp tục thực hành tương tự như trên để tiếp tục nhận thưởng, cứ như vậy cứ 5 phút được thực hiện một lần.

Những lưu ý cách kiếm ethereum miễn phí trong năm 2018

cách kiếm ethereum miễn phí giúp bạn kiếm đủ 0.005 ETH thì bạn sẽ được rút ETH về ví của mình. Để rút ETH bạn vào “View Balance” rồi nhấn vào “Widthdrawal“.

Lưu ý: Dạo này Ethereum Faucet có vể có chút vấn đề về máy chủ, nhiều khi thực hành nhận thưởng, nhấn “Get Reward” xong website bị lỗi truy hỏi cập, tuy nhiên bạn đừng lo âu, khi load lại trang thì vẫn thấy nhận được thưởng thường nhật.

Cách kiếm Ethereum miễn chi phí trên Ethereum Faucet chỉ thế thôi, hãy thử xem có kiếm được gói mì nào không nhé! Chúc Anh chị em thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.